Tầm quan trọng của máy làm ống gió

Máy làm ống gió

Máy làm ống gió ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa hiện nay tăng cao. Bài viết dưới đây, Phúc Thắng sẽ chia sẻ khái niệm và tầm quan trọng của sản phẩm này trong cuộc sống. 

Máy làm ống gió

Khái niệm máy làm ống gió

Máy làm ống gió là sự kết hợp của nhiều yếu tố kỹ thuật tiên tiến đảm bảo hoạt động êm ái, vận hành trơn tru. Chính vì vậy, không chỉ nâng cao năng suất, thiết bị này còn giúp giảm tiếng ồn trong nhà máy. 

Cấu tạo máy sản xuất ống gió 

Một thiết bị làm ống gió tròn được cấu tạo từ nhiều bộ phận quan trọng như: 

– Bộ phận nạp nguyên liệu: Bộ phận này thường được gọi là giá đỡ nguyên liệu được gắn liền với hệ thống tạo mí ống gió. 

– Bộ phận khuôn và bộ phận ghép mí: Bộ phận khuôn ống gió là bộ phận dùng để điều chỉnh đường kính của ống gió. Theo khuôn được lắp đặt từng mép ống được ghép lại với nhau với khoảng cách 13cm một khớp nối.

– Bộ phận điều khiển: Bảng điều khiển điện tử của máy làm ống gió được thiết kế tự động, mọi quá trình điều khiển đều được kỹ sư thực hiện qua thiết bị này từ nạp nguyên liệu đến lốc và cắt sản phẩm. 

– Bộ phận giá đỡ: Ống được lốc theo chiều dài giúp đỡ ống với độ dài phù hợp. Hệ thống giá đỡ được thiết lập với tay điều khiển giúp mở bằng tay tiện lợi. 

– Bộ phận cắt: Quá trình lốc ống được thực hiện liên tiếp được tích hợp thêm bộ phận cắt đến một độ dài nhất định bộ phận này sẽ cắt ống  gió ra khỏi đường lốc. 

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió

Máy làm ống gió gồm những loại nào?

Máy sản xuất ống gió là thiết bị hiện đại, có thể sản xuất được toàn bộ các loại ống gió như:

– Ống gió tròn xoắn: Ống gió tròn xoắn trọng lượng nhẹ có chạy tăng cứng lên đến 300%. Vì vậy nên độ dày tole sẽ thấp hơn nhiều so với máy ống gió hình chữ nhật. Dạng ống tròn nên tiết diện để không khí di chuyển đạt 100%, nhanh chóng và tiết kiệm vật tư hơn. 

– Ống gió dạng ống vuông bền đẹp, chắc chắn đem lại hiệu suất luân chuyển luồng giò đạt mức tối đa. Thiết bị này được sử dụng dẫn truyền không khí trong các hệ thống làm mát, thông gió và xử lý khí thải trong các xưởng sản xuất hay các tòa nhà khách sạn.

Tầm quan trọng của ống gió tròn trong đời sống

Với các tòa nhà lớn, phân xưởng sản xuất, nhà kho, việc sử dụng điều hòa không khí rất quan trọng. Do đó, máy làm ống gió ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. 

– Ống gió cung cấp nguồn không khí trong lành cho toàn bộ không gian: Việc sử dụng điều hòa khiến chúng ta mệt mỏi vì phòng kín, thiếu oxy. Việc sử dụng ống gió góp phần đưa luồng khí tự nhiên vào giúp cân bằng môi trường làm việc. 

– Bên cạnh đó, ống gió còn giữ vai trò lọc bụi bẩn, lọc khí. Ống gió được gia công có tác dụng chất độc, bụi bẩn từ bên trong ra ngoài, từ đó, căn phòng cũng sẽ sạch sẽ, thoáng mát hơn. 

Nếu đứng ở tầng hầm gửi xe khi môi trường trong bãi rất khó chịu bởi chất thải của các phương tiện thì hệ thống máy sản xuất ống gió sẽ khuếch tán các loại chất này để đảm bảo sức khỏe con người. 

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió

Mua máy làm ống gió tròn ở đâu?

Khi lựa chọn sản phẩm tại Phúc Thắng, bạn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, họ hiểu khách hàng cần gì, có mong muốn gì khi mua máy làm ống gió. Chúng tôi luôn tiên phong tìm hiểu sự phát triển của khoa học công nghệ để mang về sản phẩm hiện đại đồng hành cùng doanh nghiệp.

Không chỉ cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và tính năng, sản phẩm, Phúc Thắng phân phối các sản phẩm khác như máy uốn ống, máy cắt sắt, máy hàn Mig, máy lốc tôn với giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng kèm các phụ kiện chính hãng, đầy đủ sẵn kho. 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com. 

Website: www.phucthang.com.