Các Loại Máy Làm Ống Gió Tự Động Chất Lượng Cao

Máy làm ống gió

Cơ sở phân phối máy móc, thiết bị cơ khí Phúc Thắng chuyên cung cấp các loại máy làm ống gió vuông, ống gió trong tự động chất lượng cao. 

Vai Trò Của Hệ Thống Lọc Gió Và Máy Làm Ống Gió

Trong các dây chuyền sản xuất ống gió hiện nay, máy làm ống gió đang ngày càng giữ vai trò quan trọng. Đối với các thợ cơ khí nói chung và thợ gia công hệ thống thông gió nói riêng, chúng trở thành một thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực.

Đối với các lĩnh vực ngành nghề sản xuất, chế xuất đa dạng, việc sử dụng ống gió để thay đổi không khí và điều kiện môi trường là việc làm không thể thiếu. Chúng giúp doanh nghiệp điều khiển và kiểm soát được các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, oxi/ khí cacbon dioxide, mùi hôi, hơi nóng, khói bụi hay thậm chí là vi khuẩn trong không khí. Để thay đổi đem lại chất lượng không khí tốt hơn, phù hợp hơn với môi trường và mục đích sản xuất. 

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió

Tại các nhà xưởng, tòa nhà lớn, hệ thống điều hòa không khí chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là hệ thống điều hòa trung tâm và biến tần, chúng được vận hành rộng rãi và phổ biến. Nhằm cung cấp nguồn không khí tươi mới và luồng gió cho không gian. Thay thế cho các thiết bị điều hòa gây bí bách, thiếu khí và tiêu tốn nhiều chi phí. Ngoài ra chúng còn giúp lọc bụi, lọc khí thải, đẩy các chất độc ra bên ngoài, giúp cho không gian sạch sẽ, trong lành và thoáng mát.

Chỉ một vài tác dụng trên đây của hệ thống lọc gió, lọc không khí đã đủ cho thấy tầm quan trọng của hệ thống này với điều kiện sống và làm việc của con người. Không khó hiểu khi máy làm ống gió lại quan trọng như thế trong sản xuất công nghiệp. Việc chế tạo và cải tiến thiết bị làm ống gió không chỉ tạo ra các hệ thống ống gió giúp thanh lọc không khí. Mà còn cắt giảm rất nhiều chi phí tiêu hao cho doanh nghiệp, nhà máy, các tòa nhà lớn,…

Các loại máy làm ống gió thông dụng hiện nay

Hiện nay có hai loại ống gió thông dụng nhất được các nhà máy, xí nghiệp ưa chuộng sử dụng là loại ống gió vuông và loại ống gió tròn. Tên gọi được đặt theo hình thái lắp đặt của từng loại ống gió. Để gia công hai loại ống gió này, chúng ta có thể sử dụng hai loại máy làm ống gió đặc dụng là thiết bị làm ống gió tròn và thiết bị làm ống gió vuông. Thay thế cho các hình thức gia công ống gió truyền thống khá thủ công và xưa cũ. Giúp cắt giảm thời gian gia công, chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu và cả sức lao động. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY UỐN ỐNG.

Máy làm ống gió tròn

Máy gia công ống gió tròn có đặc điểm thiết kế và chế tạo ra các loại ống gió dạng tròn có đường kính lớn và vô cùng rắn chắc. Đây là loại thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế ống gió cho các hệ thống HVAC tiên tiến và hiện đại trong các tòa nhà lớn.

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió

Ngoài khả năng tạo ra những hệ thống ống gió kỹ thuật cao, chúng còn đem lại hiệu quả hoạt động vô cùng êm ái và mượt mà. Năng suất làm việc tốt, gia công chính xác và khả năng ngăn giảm tiếng ồn khi hoạt động đặc biệt hiệu quả.

Các tùy chọn theo nhu cầu của mỗi thiết bị máy làm ống gió tròn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu vô cùng đa dạng của nhà đầu tư. Do đó, việc lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu thực tế là vô cùng dễ dàng với chủng loại máy này. 

Máy làm ống gió vuông

Máy gia công ống gió dạng vuông có khả năng chế tạo hoàn toàn tự động từ quá trình tháo dỡ nguyên liệu ống từ cuộn đỡ cho tới giai đoạn hoàn thành sản phẩm.

Thành phẩm tạo ra là các loại ống gió vuông hoặc hình chữ nhật có kích thước chính xác từ mặt cắt ngang nhỏ đến loại kích thước lớn. Hiệu suất lớn và tốc độ làm việc cao đem đến hiệu quả làm việc mạnh mẽ, cắt giảm tối đa chi phí và thời gian gia công.

Nhờ đó mà hệ thống ống gió vuông tạo ra đạt độ chính xác cao về kỹ thuật, đường cắt gia công thẳng đẹp, chắc chắn. 

Tham khảo thêm sản phẩm: KÉO CẮT TÔN.

Địa Chỉ Phân Phối Máy Làm Ống Gió Chất Lượng Cao

Đại lý Phúc Thắng luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các thiết bị làm ống gió tân tiến và hiện đại. Những sản phẩm máy làm ống gió được phân phối qua đơn vị chúng tôi luôn đem lại hiệu quả cao, năng suất lao động vượt trội. Kèm theo những tích cực trong công tác tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm.

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió

Không chỉ cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng và tính năng, sản phẩm Phúc Thắng phân phối còn có giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng kèm các phụ kiện chính hãng, đầy đủ sẵn kho. 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy làm ống gió tự động và các dịch vụ của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com.