Máy lốc

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy lốc tôn là được sử dụng lốc tròn các tấm sắt, thép, inox thành những hình dạng trụ tròn theo mong muốn. Sử dụng máy lốc sẽ rất tiện lợi, dễ dàng tạo hình kim loại theo ý muốn, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực so với các phương pháp lốc cuộn thủ công.

Phúc Thắng cung cấp đa dạng các loại máy lốc tôn, máy lốc tấm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sử dụng khác nhau. Máy lốc có nhiều kiểu lốc khác nhau như là lốc 3 trục cân, lốc 2 trục lệch, lốc điện, lốc tay và lốc thủy lực … Tuỳ vào nhu cầu công việc và yêu cầu sản xuất cụ thể của từng khách hàng, để lựa chọn thiết bị phù hợp với doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn không phải hối tiếc cho những khoản đầu tư về thiết bị cơ khí. Sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có chi phí vô cùng hợp lí, đã được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Công ty chúng tối có kinh nghiệm trong ngành máy lốc và có đầy đử trang thiết bị kỹ thuật nhà xưởng để bàn giao công nghệ, cũng như công tác bảo hành sửa chữa nếu phát sinh sau này.

Có các loại máy lốc tôn tay, máy lốc tôn điện giá rẻ, máy lốc tôn điện đa năng và máy lốc tôn thủy lực.

==========================================================

Máy cuốn tôn, cuộn tròn tôn, lốc tấm, loc tam, cuộn tôn, cuon ton, bẻ tôn, be ton, may loc ton