Máy Uốn Ống Thủy Lực 114 141 – Đơn Vị Phân Phối Phúc Thắng

Máy uốn ống

Máy uốn ống thủy lực 114 141 là một trong những mẫu máy uốn được yêu thích nhất tại công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng.

Các Thông Tin Cơ Bản Về Máy Uốn Ống 114 141

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay các công trình xây dựng, việc sử dụng máy uốn ống kim loại đã trở thành công đoạn gia công vô cùng quen thuộc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy uốn ống, từ các thiết bị cơ tay thủ công đến những thiết bị sử dụng động cơ điện hay động cơ thủy lực. Mỗi chủng loại máy uốn sẽ song hành những ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể chọn lựa những thiết bị uốn phù hợp.

Tại bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu máy uốn ống vô cùng đặc biệt mà Phúc Thắng đang cung cấp và phân phối. Nằm trong danh sách những loại thiết bị uốn thủy lực đa chức năng, đó là máy uốn 114 141. 

Máy uốn ống
Máy uốn ống

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY LÀM ỐNG GIÓ.

Đặc điểm của máy uốn ống 114 141 thủy lực

Ngay từ tên gọi, chúng ta đã có thể biết được khả năng và năng lượng truyền động của loại thiết bị này. Với thiết kế 3 trục truyền động với trục giữa được đặt quay ngược chiều với 2 trục nằm bên. Máy uốn ống có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết uốn ống, uốn hộp vuông, uốn sắt chữ U, uốn hộp chữ nhật, uốn thép L, V,… vô cùng đa dạng.

Năng lượng từ thủy lực sẽ thúc đẩy chuyển động của trục giữa để tạo ra đường uốn sản phẩm. Loại uốn 3 trục nằm ngang với bàn uốn to rộng, vững chắc có khả năng đỡ uốn nhiều chi tiết, sản phẩm, vật liệu kích thước lớn, nằm ngang và dày nặng.

Cơ cấu truyền chuyển động của máy uốn ống với lực quay đảo chiều giữa 3 trục giúp giảm lực cản khi uốn. Tạo ra những đường uốn ổn định, bền bỉ, mạnh mẽ và chi tiết uốn thẩm mỹ, đẹp mắt.

Hơn nữa hai trục bên có thể di chuyển vị trí để dịch sát hoặc tách xa khỏi trục giữa không chỉ tăng lực uốn cho máy mà còn tạo ra các kích cỡ uốn đa dạng khác nhau tùy lắp đặt của người dùng.

Với thiết bị này, quý khách có thể thoải mái ứng dụng cho nhiều loại vật liệu cứng dày khác nhau. Từ các bề mặt vật liệu mỏng dẹt tới các dạng ống sắt, thép, inox, nhôm,…

Cách hoạt động của máy uốn ống thủy lực 114 141

Máy uốn ống 114 141 có kết cấu 3 trục uốn sử dụng 3 lô với lô giữa di chuyển lên xuống nhờ vitme và 2 lô bên chuyển động dựa vào động cơ. 

Với mỗi chi tiết uốn ống, chúng ta tùy thuộc vào độ uốn và độ dày mỏng của vật liệu để quyết định số lần uốn nhiều hay ít. Đồng thời quan sát các lần uốn đến khi thấy độ uốn đã đạt được đến yêu cầu kỹ thuật.

Máy uốn ống
Máy uốn ống

Tại lần uốn thứ nhất, thợ gia công chỉ cần đưa vật liệu ống vào vị trí nằm dưới lô giữa và nằm bên trên 2 lô bên. Khi đã đặt đúng vị trí thì siết vitme sao cho lô ở giữa dịch chuyển xuống để nén sát vào vật liệu. Vị trí vật liệu và cài đặt 3 lô ổn định thì khởi động máy để động cơ chạy uốn ống. 

Khi lăn uốn ống lần thứ nhất hoàn thành, chúng ta dừng vận hành máy để tiếp tục siết vitme lần tiếp theo để nén cho lô giữa xuống thêm sát với bề mặt vật liệu uốn. Lúc này chúng ta tiếp tục quá trình lăn uốn lần tiếp theo, công đoạn gia công sẽ lặp đi lặp lại cho tới khi sản phẩm uốn đã đạt được đến độ cong yêu cầu. 

Lưu ý khi sử dụng máy uốn ống: Khi thực hiện công đoạn uốn ống, nên sử dụng dưỡng cong làm chuẩn từ trước, hoặc xác định chính xác quãng đường di chuyển xuống của lô giữa. Để điều chỉnh vitme phù hợp, cho ra độ uốn cong đúng chuẩn theo như thiết kế. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CẮT INOX.

Các Ứng Dụng Phổ Biến Của Máy Uốn Ống 114 141 Thủy Lực

Có thể thấy, qua những chức năng đa dạng và cách hoạt động vô cùng đơn giản trên đây. Máy uốn ống thủy lực 114 141 chắc chắn là thiết bị gia công không thể thiếu trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực cơ khí. Có thể kể tới một số ứng dụng đặc biệt của thiết bị này như: uốn vòm mái nhà để xe, uốn kèo cột nhà bằng thép, uốn chi tiết lan can cầu thang, máy tập thể dục, các chi tiết thành cầu giao thông, các chi tiết kết cấu máy, giàn không gian, khung thép, chi tiết cầu vượt người đi bộ hay các loại ống khí bê tông lạnh,…

Máy uốn ống
Máy uốn ống

Những ứng dụng của máy uốn ống rất đa dạng và trải rộng trong khắp các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Bởi thế, nhu cầu sở hữu thiết bị uốn ống thủy lực chất lượng và uy tín luôn vô cùng cấp thiết. Để đạt được sự tin cậy và an tâm khi sử dụng thiết bị này, hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở Phúc Thắng. Đội ngũ CSKH và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, gợi ý tham khảo và khảo sát công trình thực tế một cách chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn được chủng loại thiết bị sát với nhu cầu thực tế với nguồn kinh phí tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com.