Máy uốn ống

Xem tất cả 13 kết quả

Máy uốn ống là gì?

Máy uốn ống là 1 công cụ dùng để uốn cong thanh, ống kim loại để tạo nên các góc độ hay đường cong theo yêu cầu. Hoạt động của máy ổn định dựa trên lực tác dụng từ nhiều nguồn khác nhau và hỗ trợ của các kiểu khuôn uốn khác nhau để tạo nên đoạn uốn đẹp, không bị móp méo. Tùy theo từng công việc mà người ta có thể dùng máy uốn ống mini hay các loại cỡ lớn, size đặc biệt với lực lên đến hàng chục tấn.

Mua máy uốn ống ở đâu?

Phúc Thắng chuyên sản suất máy uốn uốn ống giá gốc: Máy uốn 3 trục, máy uốn 1 trục, uốn 5 trục, 7 trục. Máy uốn được các loại vật liệu như Sắt, Inox, Thép, Nhôm.

Phúc Thắng cung cấp đa dạng các loại máy uốn ống thépmáy uốn sắt, máy lốc ống thép, máy uốn inox có nhiều loại khác nhau như là máy uốn thuỷ lực, máy uốn điện, máy uốn tự động … Tuỳ vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất để lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất, công nghệ từ đơn giản tới hiện đại sẵn sàng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi sẽ giúp bạn không phải hối tiếc cho những khoản đầu tư về thiết bị uốn kim loại. Sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có chi phí vô cùng hợp lí, đã được sự tin dùng của nhiều khách hàng theo suốt lịch sử phát triển của Phúc Thắng. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành máy uốn nhiều năm và đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật nhà xưởng để bàn giao công nghệ, cũng như phụ tùng đồng bộ giúp bảo hành sửa chữa nếu phát sinh sau này.

Liên hệ mua các loại máy uốn ống và máy uốn sắt tại hotline 0988.560059 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn