Máy uốn

Máy cắt

Máy hàn

Máy uốn

Máy gấp

Máy làm ống gió

Máy gia công tôn

Máy lốc

Máy chấn

Máy đột ép

Máy mài khoan

Phụ Kiện

Sản phẩm khác

Nhà cung cấp Máy Uốn Ống Giá Gốc. Uốn 3 trục hoặc uốn 1 trục, Uốn Inox, Sắt, Nhôm, Uốn các đường kính, uốn hộp với các biên dạng theo yêu cầu.

Công nghệ uốn các ống kim loại hoặc các hộp sắt, thép, inox thành những hình dạng cong mong muốn. Sử dụng máy giúp nâng cao năng suất làm việc với khả năng dễ dàng tạo hình kim loại theo ý muốn giúp tiết kiệm thời gian và sức lực so với phương pháp thủ công.

Phúc Thắng cung cấp đa dạng các loại máy uốn ống, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Máy uốn có nhiều loại khác nhau như là uốn 3 trục, uốn thuỷ lực, uốn 1 trục, uốn điện, … Tuỳ vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất để lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn không phải hối tiếc cho những khoản đầu tư về thiết bị cơ khí. Sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có chi phí vô cùng hợp lí, đã được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Công ty chúng tối có kinh nghiệm trong ngành máy uốn và đầy đử trang thiết bị kỹ thuật nhà xưởng để bàn giao công nghệ, cũng như công tác bảo hành sửa chữa nếu phát sinh sau này.

Liên hệ mua máy uốn ống tại hotline 098 8560 059 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.


 

Showroom Miền Bắc

Showroom Miền Trung

Showroom Miền Nam

So sánh sản phẩm