Sự Cần Thiết Của Máy Làm Ống Gió Trong Công Nghiệp Và Đời Sống

Máy làm ống gió

Trong quy trình gia công, sản xuất và các dây chuyền công nghiệp, máy làm ống gió đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Chi Tiết Về Máy Làm Ống Gió

Máy làm ống gió đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong ngành công nghiệp bằng việc hỗ trợ sản xuất và gia công ống gió các loại. Vậy dòng máy này có đặc điểm gì? Cùng Phúc Thắng tìm hiểu trong bài viết dưới đây .

Vị trí, vai trò của ống gió trong đời sống

Ống gió là công cụ truyền dẫn không khí. Đây là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thông gió của các công trình xây dựng.

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió vuông tự động line III

Bản thân ống gió cũng giữ một vị trí quan trọng và có nhiều tác dụng đáng kể đến đời sống. Đơn cử có thể kể đến như tác dụng lọc khí và thải bụi. Hơn nữa nó còn giúp cung cấp nguồn khí tự nhiên cho phòng điều hòa bởi tính năng giúp luồng không khí tự nhiên được hấp thụ chung với nguồn khí lạnh từ máy điều hòa không khí. 

Lợi ích khi đưa máy làm ống gió vào dây chuyền sản xuất

Từ khi công nghệ phát triển, việc ứng dụng máy móc và khoa học đang diễn ra cực kỳ phổ biến. Bởi so với phương pháp gia công, sản xuất thủ công truyền thống thì rõ ràng máy móc đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều lần.

Máy làm ống gió được đánh giá là có khả năng giúp nâng cao hiệu quả lao động bởi công năng của máy lớn giúp việc gia công trở nên dễ dàng.

Hơn nữa những thành phẩm được cho ra từ máy móc cũng có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. 

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió vuông tự động line VI

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY DẬP.

Phân loại máy làm ống gió

Có hai loại máy làm ống gió cơ bản, sau đây là cấu tạo và những ưu điểm của từng dòng máy. Hy vọng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về từng sản phẩm để có được những lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất.

Máy làm ống gió tròn

Thiết bị này xuất hiện trên thị trường với nhiều cái tên khác nhau có thể kể đến như: máy gia công ống gió tròn, máy sản xuất ống gió tròn. Đây là dòng máy được sản xuất nhằm mục đích gia công các sản phẩm ống gió hình tròn phục vụ cho công nghiệp và đời sống.

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió tròn

Cấu tạo của máy làm ống gió tròn được cấu tạo từ nhiều bộ phận nhưng về căn bản là bao gồm những bộ phận chính sau đây:

Phần nạp nguyên liệu.

Phần khuôn: đây là bộ phận đóng vai trò nhằm điều chỉnh hình dáng, đường kính của ống gió. 

Bộ phận ghép mí.

Bộ phận điều khiển.

Bộ phận giá đỡ: đây là bộ phận được thiết kế theo kiểu giá đỡ thẳng đứng, được thiết lập với tay điều khiển độ mở tay tiện lợi.

Bộ phận cắt: trong quá trình lốc ống gió, phần ống được gia công một cách liên tục, khi ống đạt đến một độ dài tiêu chuẩn, bộ phận cắt sẽ đảm nhiệm chức năng cắt ống.

Ưu điểm của máy là thiết kế nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Thêm vào đó cấu tạo máy đơn giản nên chi phí và giá thành đầu tư sản xuất máy khá thấp do vậy người sử dụng hoàn toàn có thể mua được với mức giá khá rẻ.

Sản phẩm cho ra đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật cũng như có tính thẩm mỹ cao hơn so với ống gió được sản xuất thủ công. Ngoài ra vì tính thân thiện và dễ dàng thao tác nên có thể góp phần giúp giảm thiểu tối đa nhân công và sức lao động.

Máy làm ống gió vuông

Thiết bị này có cấu tạo gồm: Các cuộn đỡ tole và giá đỡ, các rolo kéo, bộ dao cắt thủy lực, hệ thống chạy mí, nguồn thủy lực, hệ thống điều khiển CNC…

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió vuông tự động line II

Đây là dòng máy làm ống hiện đại trên thị trường. Với công năng làm việc lớn nên máy có thể hỗ trợ tối ưu hóa nhân công, thời gian sản xuất, cũng như giúp tăng năng suất từ đó có thể tăng đáng kể lợi nhuận.

Một ưu điểm lớn của dòng máy này có thể kể đến là cách vận hành khá đơn giản và cũng được tích hợp tính năng chống ồn khi vận hành. 

Tham khảo thêm sản phẩm: KÉO CẮT TÔN.

Địa Chỉ Mua Máy Làm Ống Gió Uy Tín Hàng Đầu

Trong kinh doanh, sản xuất và đời sống, ống gió là một bộ phận quan trọng không thể thiếu. Nếu không có ống gió, chất lượng của các tòa nhà có thể chịu tác động đáng kể. Chính vì tầm quan trọng này nên các hãng liên tục cho ra rất nhiều dòng máy làm ống gió có mẫu mã tính năng và giá thành khác nhau. Điều này gây cho người có nhu cầu mua máy một sự phân vân khá lớn.

Để có thể sở hữu một chiếc máy làm ống gió chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý thì người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất và phân phối máy có uy tín và đã được công nhận.

Máy làm ống gió
Máy làm ống gió vuông tự động line V

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Phúc Thắng là một đơn vị như thế. Phúc Thắng là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các dòng máy cơ khí uy tín hàng đầu hiện nay. 

Kim chỉ nam của doanh nghiệp xuất phát từ chữ “tâm” và “tín” với tôn chỉ “thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ mỗi khách hàng”. Chính vì vậy, Phúc Thắng thường xuyên nâng cao chất lượng hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ để đưa đến tay khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. 

Để tham khảo thông tin chi tiết cụ thể hơn về thiết bị máy làm ống gió hay các dòng máy gia công cơ khí đa dạng khác. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com