Tìm Hiểu Về Công Dụng Và Các Dòng Kéo Cắt Tôn Cơ Bản

Kéo cắt tôn

Kéo cắt tôn đang góp phần vào sự thay đổi sản xuất công nghiệp một cách mạnh mẽ, hiệu quả thông qua những tính năng ưu việt khó có thể phủ nhận.

Thông Tin Cơ Bản Về Kéo Cắt Tôn

Trong sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các ngành công nghiệp cũng phát triển kéo theo sự thay đổi mọi mặt của sản xuất. Các trang thiết bị máy móc được nghiên cứu, cải tiến với nhiều mẫu mã chủng loại. Điều này giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí tối ưu.Trong đó có sự xuất hiện của các dòng kéo cắt tôn được ứng dụng rộng khắp trong các công xưởng, nhà máy cơ khí, xây dựng… 

Đây là một thiết bị cầm tay chuyên được dùng để cắt tôn, kim loại, thép tấm và một số vật liệu như băng lụa, vải bạt, các tấm bọc lót, thảm… Với sự tiện dụng, đa năng mà kéo cắt tôn xuất hiện trong rất nhiều lĩnh sản xuất, trở thành một dụng cụ quen thuộc được rất nhiều người thợ sử dụng. 

Kéo cắt tôn
Kéo cắt tôn cộng lực

Nếu phân theo quy trình sử dụng có hai loại kéo cắt tôn cơ bản là dòng kéo cắt thẳng và kéo cắt cua góc. Nếu phân theo phương thức làm việc ta có loại kéo cắt bằng tay và kéo cắt máy. 

Kéo cắt tôn hoạt động theo nguyên lý giống các loại kéo thông thường hoặc kìm theo hiện tượng đòn bẩy. Thiết bị có cấu tạo lưỡi cắt sắc bén, được tôi luyện từ thép nên rất bền bỉ, có độ cứng cao và có thể mài lại nhiều lần. Với dòng kéo cắt khí nén có bộ phận cung cấp khí nén cho máy hoạt động. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY UỐN HỘP.

Kéo Cắt Tôn Khí Nén – Thiết Bị Nổi Bật, Hoạt Động Tối Ưu

Hiện nay, việc ứng dụng nguồn năng lượng khí nén để ứng dụng trong sản xuất, đời sống được con người nghiên cứu, chế tạo rất hiệu quả. Và kéo cắt tôn khí nén là một sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với các môi trường không gian chật hẹp. Thêm một ưu điểm nổi bật của thiết bị này là sử dụng năng lượng khí nén vừa tiết kiệm lại rất an toàn. 

Kéo cắt tôn hơi có thể cắt được đa dạng các loại vật liệu từ sợi vải, sợi carbon… đến các vật liệu kim loại như sắt, tôn… Điểm nổi bật là tốc độ cắt cao, sắc bén, lực cắt lớn và luôn hoạt động ổn định. Đây là phương pháp tối ưu thay thế cho việc sử dụng nhân công cắt nguyên vật liệu bằng kéo thông thường trước đây. Việc vận hành kéo cắt khí nén có thể tiết kiệm được thời gian, nhân lực, tăng năng suất lao động mà sản phẩm thu được còn đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mĩ. 

Kéo cắt tôn
Kéo cắt tôn cầm tay – Kéo cắt hơi

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY DẬP.

Thông tin kỹ thuật của kéo cắt tôn khí nén

Khi có nhu cầu cần mua kéo cắt tôn hơi quý khách hàng cần nắm được các thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị này giúp cho quá trình lựa chọn thuận tiện, chính xác và phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin sản phẩm kéo cắt khí nén Phúc Thắng đang cung cấp.

Tên sản phẩm: Kéo cắt tôn cầm tay, kéo cắt hơi. Thiết bị được chế tạo từ chất liệu hợp kim cứng hoặc thép. Chiều dài của kéo nhỏ gọn chỉ 296mm, với phần tay cầm dài 155mm, đường kính 41mm. Tay bóp cấp khí thiết kế nhỏ gọn ngay trên thân kéo. Toàn bộ thân kéo nằm gọn trong lòng bàn tay, chỉ cần thao tác bóp nhẹ nhàng khí nén đã được cung cấp cho kéo hoạt động. 

Bộ phận quan trọng nhất của kéo cắt tôn hơi là lưỡi cắt, đây là chi tiết quan trọng quyết định đến độ sắc bén, tính chính xác và độ thẩm mĩ của vết cắt trên sản phẩm tạo thành. Thiết bị này có thể cắt được những tấm tôn dày tới 1.5mm mà vết cắt lại mịn đẹp.

Thông thường các loại kéo cắt tôn hơi làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt như các công xưởng cơ khí, các nhà máy, xí nghiệp… Do đó, đều được cấu thành từ thép để có thể chống chịu được các những va đập hay những biến đổi thất thường của độ ẩm và nhiệt độ. Thực tế cho thấy chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ, kéo hoạt động bền bỉ hơn, giảm được giá thành đầu tư tăng năng suất lao động. 

Đơn vị cung cấp kéo cắt tôn chất lượng, uy tín

Có thể thấy những tính năng đặc biệt mà kéo cắt tôn mang lại cho người dùng không phải thiết bị nào cũng đáp ứng được. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu với những chủng loại và mẫu mã đa dạng. Do đó rất cần sự đầu tư tham khảo và chọn lựa kỹ càng để có thể sở hữu được thiết bị chất lượng.

Kéo cắt tôn
Kéo cắt tôn

Một trong những cơ sở chuyên sản xuất và phân phối kéo cắt tôn với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay là Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại Phúc Thắng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị cơ khí. Đơn vị Phúc Thắng chúng tôi luôn sẵn sàng nhiều mẫu mã thiết bị, máy móc chất lượng nhất để quý khách hàng chọn lựa và tham khảo.

Bên cạnh đó dịch vụ cung cấp và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Kết hợp cùng chính sách bảo hành dài hạn, uy tín của Phúc Thắng cũng là điểm mạnh được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn và yêu thích. 

Như vậy, chúng ta đã hiểu phần nào về các chủng loại kéo cắt tôn với mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com