Máy Uốn Hộp Thủy Lực Chất Lượng Cao, Giá Rẻ Tại Phúc Thắng

Máy uốn hộp thủy lực

Máy uốn hộp thủy lực chất lượng cao, giá tốt, bảo hành dài hạn tại cơ sở phân phối Phúc Thắng, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Thông Tin Máy Uốn Hộp Thủy Lực Chất Lượng Cao

Máy uốn hộp thủy lực là một dạng thiết bị uốn sử dụng xi lanh thủy lực thay vì động cơ điện để vận hành. Loại thiết bị này có cách sử dụng khá đơn giản giúp các thợ gia công tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian.

Máy uốn hộp dạng thủy lực còn được chia ra hai loại thủ công và loại chạy điện. Mỗi loại sẽ có cách vận hành cũng như ứng dụng cụ thể khác nhau tương đối. Chúng ta cần hiểu rõ để sử dụng thiết bị đúng cách cũng như vận dụng đúng trường hợp. Để thành phẩm gia công tạo ra không chỉ đạt hiệu quả kỹ thuật cao mà còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều thời gian và chi phí.

Máy uốn hộp thủy lực
Máy uốn hộp thủy lực

Trước tiên cần xác định máy uốn thủy lực là một dạng thiết bị uốn sử dụng hệ thống xi lanh thủy lực và khuôn uốn. Để tạo ra các chi tiết vật liệu được điều chỉnh hình dáng, kích cỡ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

Các chi tiết uốn đó có thể là các hình uốn vuông, uốn cong, uốn xoắn ốc, uốn gợn sóng,…. Tùy mỗi hình dáng mà thiết bị gia công uốn sẽ khác nhau, kích cỡ uốn được điều chỉnh khác nhau. Cũng như khuôn uốn được áp dụng cũng sẽ thay đổi không giống nhau.

Vậy có bao nhiêu loại máy uốn hộp thủy lực? Khả năng hoạt động và ưu điểm của chúng như thế nào? 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CẮT INOX.

Máy uốn thủy lực dạng thủ công

Loại máy thủ công sẽ sử dụng lực uốn ống là loại lực đòn bẩy cơ học. Chúng không đòi hỏi phải sử dụng năng lượng điện cũng như có sự đơn giản trong cách vận hành và giá thành khá rẻ.

Tuy nhiên loại máy này lại gặp nhiều hạn chế trong việc uốn các vật liệt to lớn, dày nặng. Khả năng của chúng chỉ giới hạn trong các loại ống có kích thước đường kính nhỏ. Hình dạng uốn cũng khá đơn giản, cố định trong những thiết kế cụ thể mặc dù cũng sử dụng nguyên lý thủy lực để hoạt động.

Máy uốn hộp thủy lực
Máy uốn hộp thủy lực

Loại máy uốn hộp thủy lực thủ công có thiết kế xi lanh thủy lực gắn vào 1 đầu piston thông qua tay cầm. Đầu còn lại tiếp tục gắn vào khuôn gấp uốn. Khi thiết bị được vận hành bởi tay thao tác, lực tác động sẽ nhờ hệ thống thủy lực mà được khuếch đại. Giúp cho quá trình uốn ống được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì thế mà loại máy này được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực uốn vừa và nhỏ. Quy mô không lớn, chỉ yêu cầu các chi tiết uốn đơn giản, không cầu kỳ, vật liệu vừa phải, không quá dày nặng. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY UỐN THÉP.

Máy uốn hộp thủy lực điều khiển điện

Khác hẳn với loại thủ công, loại điều khiển điện hoàn toàn sử dụng năng lượng điện để kích hoạt quá trình uốn và quá trình bơm chất lỏng thủy lực. Nhờ đó, việc uốn hộp trở nên mạnh mẽ, hiệu quả vượt trội, xử lý trơn tru nhiều loại kích cỡ ống đa dạng, dày lớn.

Tùy theo công suất máy, thiết bị có thể uốn các loại ống khác nhau về độ dày, đường kính ống,… Nhưng điểm chung của loại máy uốn này nằm ở độ chính xác của chi tiết uốn. Luôn đạt theo tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ thiết kế đã đặt ra.

Máy uốn hộp thủy lực
Máy uốn hộp thủy lực

Với dạng máy uốn hộp này, thiết kế trục gá sẽ được gắn chặt với đường ống dựa trên kẹp giữ cố định. Lực nén ép tạo ra khi hoạt động thiết bị sẽ cho ra những góc uốn có độ chính xác cực cao.

Trước khả năng đó, không khó hiểu khi máy uốn hộp thủy lực dạng điều khiển điện lại được ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất, chế xuất quy mô lớn. Yêu cầu khả năng uốn cũng cao hơn khi tiếp xúc với các vật liệu đa dạng hơn. Đòi hỏi khả năng uốn mạnh mẽ trên bề mặt dày cứng cũng như số lượng gia công nhiều. Đối với các trường hợp mà máy uốn thủ công không xử lý được thì loại điều khiển điện có thể giải quyết vô cùng hiệu quả và đặc biệt năng suất cao.

Đơn Vị Cung Cấp Máy Uốn Hộp Thủy Lực Chất Lượng Cao Phúc Thắng

Đơn vị phân phối Phúc Thắng chúng tôi đang sở hữu rất nhiều mẫu mã thiết bị máy uốn hộp thủy lực đa dạng, phong phú, đủ chủng loại.

Tại cơ sở của chúng tôi, các loại máy uốn hộp sử dụng thủy lực điều khiển bằng tay hay điều khiển điện đều vô cùng phong phú về mẫu mã và chủng loại. Giá thành đa dạng, phải chăng tùy theo model máy sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Bên cạnh đó, nguồn gốc sản phẩm chính xác, đầy đủ các chứng nhận hợp quy và các thông tin cần thiết từ nhà sản xuất. Sẽ là điểm tựa đáng tin cậy để quý khách hàng an tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, thiết bị máy uốn hộp của chúng tôi.

Máy uốn hộp thủy lực
Máy uốn hộp thủy lực

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên lực lượng đông đảo, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết. Sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách từ giai đoạn tìm hiểu sản phẩm tới sử dụng thiết bị và bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.

Không chỉ đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, quá trình lắp đặt và truyền đạt kiến thức kỹ thuật chuyên môn cũng được đảm bảo tuyệt đối. Giúp quý khách hàng lắp đặt đúng kỹ thuật, nhanh chóng, tiết kiệm và hợp lý với quy mô nhà máy.

Sau thời gian dài sử dụng, Phúc Thắng luôn đảm bảo tối đa khả năng bảo hành thiết bị. Giúp người dùng an tâm và không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trước khả năng phân phối và cung ứng dịch vụ xoay quanh các thiết bị máy uốn hộp thủy lực trên đây. Đảm bảo Phúc Thắng sẽ luôn là điểm đến chất lượng và uy tin cho mọi khách hàng.

Giá phân phối của chúng tôi luôn tốt nhất kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật báo giá:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com.