Khám Phá Dòng Máy Đột Dập Có Công Dụng Như Thế Nào?

Máy đột dập

Để nâng cao năng suất, dòng máy đột dập ngày càng được ứng dụng phổ biến với tốc độ nhanh, chính xác cao. Vậy công dụng của máy là gì?

Công Dụng Chính Của Máy Đột Dập 

Trong các xưởng cơ khí hay các đơn vị công nghiệp với quy mô lớn và đòi hỏi sản lượng nhiều và nhanh. Đa số sẽ không thể thiếu máy đột dập chuyên dụng trong xưởng. Sản phẩm được coi là một trong những thiết bị phát minh hiện đại và thông minh. 

Giảm một lượng lớn sức lao động của con người. Công đoạn gia công trên các tấm kim loại trở nên chính xác đến 99% với tốc độ nhanh chóng. Nhờ vậy, mà các chủ xưởng không ngại đầu tư chi phí để có thể sở hữu và thực hiện hóa các giai đoạn hiệu quả hơn.

Thực chất, máy đột này giúp cho các doanh nghiệp làm ra nhiều sản phẩm kim loại với số lượng cực lớn trong khoảng thời gian ngắn mà không phải mất quá nhiều công sức. Sự chênh lệch lớn giữa sức người và máy móc công nghệ. Đã tạo ra một bước ngoặt lớn trên thị trường, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy đột nhiều hơn trước trong dây truyền sản suất.

Nhiệm vụ của máy là để xử lý các lỗ trên các tấm vật liệu liệu mỏng nên thường được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực khác nhau như: y tế, sản xuất bao bì, dược phẩm,…

Hiện nay, công nghệ cũng ngày càng phát triển, máy đột dập còn tích hợp thêm các tính năng như công nghệ CNC giúp tự động một công đoạn ở trong quá trình thực hiện đột đập. Con người không phải mất quá nhiều công sức giám sát máy mà hiệu suất lại cao. 

Máy này được lập trình nhằm để định vị chính xác các kim loại tấm dưới thanh đột dập để đục lỗ. Hoạt động này sẽ thường được thực hiện trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: inox tấm, thép tấm, nhôm tấm,…

Ứng dụng của máy đột dập CNC: 

Đột dập CNC được ứng dụng rộng rãi để sản xuất cho:

– Vỏ hộp

– Chi tiết máy

– Phụ tùng công nghiệp

– Mặt dựng công trình

– Trang trí nội ngoại thất

…..

Tìm Hiểu Thêm Về Các Loại Máy Đột Dập Khác Trên Thị Trường

Dựa theo tính chất và yêu cầu từng từng lĩnh vực có tính đặc thù khác nhau. Máy đột dập sẽ được chế tạo theo công năng sử dụng chuyên biệt để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng máy hơn.

Đến nay, gồm có 4 loại máy đột dập chính như: máy đột dập thủy lực, máy đột dập cắt góc, máy đột dập khí nén, máy đột dập liên hợp. 

Máy dột dập thủy lực

Công dụng chính vẫn là tạo hình và gia công trên các tấm hợp kim mỏng và kim loại. Tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng để tạo ra các kích thước và hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó còn có máy đột dập cắt gọn vừa có thể loại bỏ vật liệu thừa ra phôi vật liệu cắt khi dập.

Đơn vị gia công đột dập chất lượng không thể bỏ qua 

Một trong những đơn vị có kinh nghiệm về máy và chuyên cung cấp sản phẩm máy đột dập, máy lốc tôn, máy uốn inox… chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không thể không nhắc đến đơn vị Phúc Thắng. 

Là một trong những đơn vị có sự nghiệm ngặt về đầu vào kiểm tra chất lượng có đảm bảo hay không. Với bất kì sản phẩm nào, đơn vị cũng đều giám sát và check thiết bị khi ứng dụng có đạt khả năng gia công hiệu quả hay không. 

Nhờ tận tâm với nghề và đáp ứng các yêu cầu của khách đặt ra, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công và có sự an tâm vững chắc khi sử dụng sản phẩm do Phúc Thắng cung cấp. 

Để có thể biết rõ về cơ chế làm việc và ứng dụng trong môi trường nào một cách hiệu quả. Với bất kì câu hỏi, thắc mắc nào về thiết vị, đơn vị cung ứng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo những thông tin sau đây: 

Xem thêm bài viết tham khảo: TÌM HIỂU MÁY CẮT TUA CHẬM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com. 

Website: www.phucthang.com.