Máy Uốn Inox Thủy Lực 3 Trục 76 – Công Ty Phúc Thắng

Máy uốn inox

Chuyên cung cấp và phân phối các chủng loại máy uốn inox, máy uốn sắt, máy uốn ống hộp các mẫu mã, kích cỡ và công suất – Đại lý Phúc Thắng. 

Thông Tin Cơ Bản Về Máy Uốn Inox

Máy uốn inox là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, xây dựng,… Loại thiết bị này được các thợ gia công vận dụng tích cực trong nhiều công đoạn uốn sắt, thép, inox, nhôm, đồng. Để chuyển các vật liệu đó từ dạng thẳng sang dạng cong có hình dạng tương đối khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu, công trình cụ thể. 

Khi sử dụng loại thiết bị này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho công đoạn gia công. Đồng thời cũng hạn chế được sự phiền hà và nhân lực trong việc xử lý vật liệu. Bởi chỉ với 1 thiết bị máy uốn inox, chúng ta có thể thay thế nhiều nhân công lao động cùng lúc bằng 1 người điều khiển duy nhất. Hiệu quả công việc đem lại cao hơn rất nhiều mà chi phí thuê nhân công lại giảm sút đáng kể. 

Máy uốn inox
Máy uốn inox

Bên cạnh năng suất làm việc và nguồn lợi từ việc tiết kiệm chi phí, thời gian, máy uốn inox còn đem lại những chi tiết gia công chính xác. Đường nét uốn cong đúng theo bản vẽ kỹ thuật, mang tính thẩm mỹ, không móp méo nhờ bộ điều khiển thông minh. Có thể xử lý được nhiều loại vật liệu dày cứng, từ dạng tấm đặc tới các ống rỗng chất liệu đa dạng.

Hiện nay 3 loại máy uốn inox được sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến loại cầm tay thủ công, loại thủy lực và loại chạy điện. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và ứng dụng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. 

Trong đó loại máy uốn bằng tay có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Với đặc trưng chủ yếu nằm ở tính linh động, gọn nhẹ, có thể tháo rời bằng tay cũng như không cần quá nhiều chuyên môn để sử dụng thành thạo. Mặc dù loại máy uốn inox này không đáp ứng được nhiều nhu cầu uốn vật liệu dày nặng phức tạp quy mô lớn. Nhưng chúng cũng được sử dụng khá phổ biến trong một số lĩnh vực cụ thể không đòi hỏi nhiều tới kỹ thuật chính xác. 

Hiện đại hơn có loại chạy điện, là loại máy uốn được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp. Chúng có đặc điểm công suất cao, lực uốn mạnh mẽ và xử lý được hầu hết các chủng loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên cách sử dụng không đơn giản mà cần có kiến thức nắm vững và không thuận tiện để di chuyển linh hoạt. Bởi thế mà chúng ta hay bắt gặp chúng trong các ứng dụng cố định tại các nhà máy, xí nghiệp.

Loại thứ 3 là loại chạy thủy lực, là dòng máy tận dụng sự kết hợp của hệ thống xi lanh thủy lực và khuôn ống. Đặc điểm của chúng là cách sử dụng khá đơn giản lại có sự linh động rất cao, dễ dàng di chuyển. Tạo ra những chi tiết uốn chính xác, thẩm mỹ và hiệu quả cao. 

Máy Uốn Inox Thủy Lực 3 Trục 76

Đây là một trong những thiết bị uốn inox, uốn sắt thép kim loại được ưa chuộng nhất của đại lý phân phối thiết bị máy móc cơ khí Phúc Thắng. Thiết bị này của chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng và chính xác nhiều loại vật liệu gia công dày cứng. Đi kèm với các thiết bị uốn ống, uốn hộp chữ nhật, uốn ống, uốn sắt U hay uốn thép V, L,… vô cùng đa dạng, sẵn sàng phục vụ.

Thiết bị uốn ống thủy lực 3 trục 76 sử dụng hệ thống thủy lực đẩy trục giữa để tạo đường uốn sản phẩm. Kết cấu 3 trục dễ dàng đỡ vật liệu nằm ngang, trong đó trục giữa có hướng quay ngược chiều với hai trục bên để giảm bớt lực cản khi uốn. Đồng thời hai trục bên có thể di chuyển rộng ra hoặc tiến gần lại nhau để tăng giảm lực cho máy.

Máy uốn inox

Cụ thể chúng có cách hoạt động như thế nào? Chúng tôi sẽ khái quát những bước hoạt động cơ bản của máy uốn inox 3 trục 76 trong nội dung tiếp theo dưới đây. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CHẤN TÔN.

Cách hoạt động của máy uốn 3 trục 76

Máy uốn inox sử dụng 3 trục uốn, trong đó hai trục bên sử dụng động cơ để truyền chuyển động, trục giữa di chuyển lên xuống dựa vào vitme. 

Ban đầu thợ gia công đưa vật liệu uốn vào vị trí nằm bên dưới trục giữa và nằm trên hai trục bên. Siết vitme và khởi động thiết bị để cho trục giữa di chuyển xuống tạo đường cong hình thành trên bề mặt vật liệu. Lăn uốn đến khi hoàn thành lượt uốn thứ nhất thì dừng máy.

Sau mỗi lần uốn, thợ gia công lại tiếp tục siết vitme để nén trục giữa xuống thêm so với ban đầu. Tiếp tục khởi động và lăn uốn cho tới khi đã đạt được độ cong mong muốn thì dừng lại.

Có thể thấy cách thao tác với máy uốn inox thủy lực 3 trục khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn. Chính vì thế mà chúng được ứng dụng rất mạnh mẽ trong nhiều cơ sở sản xuất từ quy mô nhỏ đến lớn. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CẮT INOX.

Sự đa dụng của máy uốn inox 3 trục 76

Có thể kể tới rất nhiều ứng dụng của thiết bị máy uốn inox thủy lực 3 trục. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp chúng trong các xưởng chế tạo kèo cột nhà thép, lan can cầu thang, kết cấu máy, thành cầu giao thông, giàn không gian, vòm nhà để xe,… Đa phần là các ứng dụng xây dựng công trình, sản xuất gia công nội ngoại thất, công nghiệp sản xuất cơ khí,…

Ngoài thiết bị này, cơ sở phân phối Phúc Thắng chúng tôi còn luôn sẵn kho nhiều loại máy uốn hoa văn, thẩm mỹ, máy uốn inox, sắt thép các chủng loại đa dạng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com.