Vì sao nên lựa chọn máy lốc tôn điện đa năng?

Máy lốc tôn điện đa năng là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ. Vậy máy lốc tôn điện có những đặc điểm gì nổi bật để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng? Hãy cùng với Phúc Thăng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đặc điểm nổi bật của máy lốc tôn điện đa năng

Công ty chúng tôi hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại máy lốc tôn ra thị trường Việt Nam. Cung cấp một số loại máy lốc tôn, từ lốc tay, lốc tôn điện… Đặc biệt là sản phẩm máy lốc tôn điện đa năng.

Cấu tạo sản phẩm

Máy lốc tôn điện đa năng được thiết kế có ba trục cơ động di chuyển, thêm hai trục bên đưa ra rộng để lốc tấm dày, hai trục bên đưa ra vào gần nhau lốc tấm mỏng tùy ý. Các sản phẩm lốc thành ống tròn , có phần dầu gánh trục để có thể tháo đầu máy đưa sản phẩm ra. Đặc biệt còn có thể lốc trụ tròn côn bằng cách điều chỉnh hai trục hai bên lệch đầu nhau.

Máy lốc tôn điện đa năng

Thông số máy lốc tôn

Loại máy lốc 1250mm 1500mm 2000mm
Điện áp (V) 220/380 220/380 220/380
Đường kính lốc MIN 120mm 120mm 180mm
Độ dày tôn 3mm 3mm 3mm

 

Nguyên lý hoạt động

Đầu tiên các tấm kim loại được đưa vào máy để uốn phần mép, tiếp tục đưa tấm kim loại vào để tiến hành uốn tròn.

Bước tiếp theo, hai trục bên dưới tiến hành quay ngược chiều với nhau để giúp tấm được uốn thành đường tròn.

Quá trình diễn ra hoàn tất, thành phẩm là vòng tròn hoàn hảo về kỹ thuật.

Cách máy lốc tôn điện đa năng hoạt động

Ứng dụng của máy lốc tôn điện đa năng

Sản phẩm có thể lốc tôn sắt, lốc inox tấm, lốc tấm alu, lốc ống bảo ôn, làm ống gió tròn. Các sản phẩm nồi phở điện , quảng cáo , lốc vỏ máy , vỏ hộp, thùng đựng, các lốc ống khói, ống hút mùi….

Máy lốc tấm tôn sử dụng điện tạo hình các tấm tôn chất liệu kim loại đặc biệt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hiện nay, vì vậy loại máy này ngày càng xuất hiện nhiều trong các công trình, phân xưởng.

Được sử dụng để thiết kế cho máy vận hành và có thể uốn cong tấm kim loại thành hình trụ tròn, hình vòng cung…  Các chi tiết hình côn trong phạm vi nhất định tùy vào các thông số mà máy đã định ước. Sản phẩm dễ dàng sử dụng . Dù máy không hoàn toàn là tự động , cần có người đứng ra vận hành nhưng cách sử dụng máy cũng không hề phức tạp . Bất kì ai cũng có thể sử dụng với những chi tiết và thao tác thiết lập đơn giản.Tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Sản phẩm nhỏ gọn, đa năng và dễ dàng sử dụng

Máy có cấu trúc nhỏ gọn , giúp cho quá trình vận hành, lốc tôn và bảo trì dễ dàng và thuận lợi. Đặc biệt thiết kế ba con lăn giúp máy có thêm khả năng uốn tạo thành những đường cong có tính chính xác cao. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm chi phí nhân công, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác có cùng công năng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn thấy được những lợi ích của máy lốc tôn điện đa năng, bạn có thể tìm đến đại lý bán máy do Phúc Thắng phân phối. Đây là toàn bộ những lợi ích và công dụng mà Phúc Thắng muốn chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này !