Ưu điểm nổi bật của máy cắt tôn thủy lực bạn cần nên biết

Máy cắt tôn thủy lực là loại máy có vai trò vô cùng quan trọng trong dây chuyền sản xuất thép. Chúng còn có tên gọi khác bằng tiếng anh đó là Hydraulic Guillotine Shearing Machine. Với ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ và không gây tiếng ồn.

 

Vì vậy máy cắt tôn thủy lực ngày càng được ưa chuộng trong ngành cơ khí. Vậy bạn đã biết những ưu điểm nổi bật mà máy cắt tôn thủy lực đem lại chưa? Hãy cùng Phúc Thắng tìm hiểu về chúng ngay thôi nào.

Đặc điểm nào nổi bật của máy cắt tôn thủy lực

Một vài đặc điểm của máy cắt tôn thủy lực

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại, thì ngành xây dựng cũng có những bước tiến phát triển không ngừng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của ngành xây dựng cũng vô cùng đa dạng về hình dáng, kích thước. Đặc biệt chất lượng của từng loại máy như là máy cắt tôn thủy lực cũng ngày càng cải thiện.

 

Có thể thấy máy cắt tôn thủy lực là một loại máy ép dập. Chúng được dùng trong việc gia công cơ khí uốn thép lá, hoặc nhôm lá với kích thước vô cùng lớn. Ngày nay có rất nhiều loại máy cắt tôn thủy lực nhưng trong đó vẫn phải kể đến loại máy sau:  máy cắt  tôn thủy lực NC, máy cắt tôn thủy lực CNC,…

Máy cắt tôn thủy lực có đặc điểm uốn thép kích thước lớn.

 

Với tính năng hoạt động ổn định, chính xác và dễ sử dụng cho người vận hành nên máy cắt tôn thủy lực được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra các thao tác của máy sẽ được  thực hiện nhịp nhàng, không bị gián đoạn.

 

Trong quá trình cắt tôn thì các tấm lưới tôn sẽ hoạt động đều đặn cho nên tạo những đường cắt đẹp, thẳng và đều.

Ưu điểm nổi bật mà máy cắt tôn thủy lực đem lại cho người dùng

Ưu điểm nổi bật mà máy cắt tôn thủy lực đem lại.

–  Máy cắt tôn thủy lực được trang bị hệ thống NC và CNC. Điều này  giúp máy có độ chính xác cao hơn loại máy khác.

–  Ngoài ra máy được trang bị cánh tay đỡ phôi ở phía trước, vitme đai ốc bi, và thanh trượt tuyến tính. Tất cả thiết bị này giúp đảm bảo được sự chính xác và hiệu quả của máy cắt tôn.

– Bên cạnh đó máy cắt thủy lực có độ cắt rất nhanh và chính xác. Với ưu điểm này sẽ  giúp bạn cắt dễ dàng được nhiều kim loại trong các nhà máy sản xuất.

– Một tính năng nữa của máy cắt đó là chúng không đòi hỏi nhiều bảo trì như các dạng máy cắt cơ học. Vì vậy loại máy này có chi phí thấp hơn.

 

Như vậy Phúc Thắng đã giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật mà máy cắt tôn thủy lực đem lại. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể chọn mua loại sản phẩm tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Phúc Thắng – công ty chuyên cung cấp loại máy cắt tôn thủy lực uy tín.