Top các thương hiệu máy chấn tôn uy tín nhất năm 2022

Nếu như bạn là một người am hiểu về cơ khí chắc chắn không thể nào không biết tới máy chấn tôn. Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường, dòng máy này đã trở thành công cụ đắc lực cho những thợ cơ khí. Hãy cùng Phúc Thắng điểm danh top các thương hiệu máy chấn tôn uy tín nhất năm 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

Máy chấn tôn tay 1250mm DBK CHTT-1511

Đây là một trong những dòng máy được nhiều doanh nghiệp Việt Nam chú ý và lựa chọn đưa vào sản xuất nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng máy này là có thể linh hoạt điều chỉnh những góc gấp theo ý muốn của người điều khiển.

 

Máy chấn tôn tay 1250mm DBK CHTT-1511

 

Ngoài ra, máy chấn tôn tay 1250mm DBK còn có tốc độ hoạt động rất nhanh và chính xác, giúp tăng năng suất làm việc mà còn tiết kiệm thời gian. Từ đó giúp giảm chi phí nhân công và cũng chính vì vậy mà có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611

Có thể nói, máy chấn tôn tay 2000mm DBK là phiên bản nâng cấp hơn của 1250mm DBK khi dòng máy này có thể uốn cong miếng tôn theo nhiều hình dạng mong muốn. Để có được chất lượng như vậy nhờ vào quá trình nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt theo chuẩn châu Âu. Vì vậy, máy có thể hoạt động một thời gian dài và vẫn đảm bảo được công suất cũng như chất lượng sản phẩm mà máy đưa ra.

Máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT- 1611B

So với dòng máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611 thì dòng máy mới này đã được cải thiện rất nhiều với những ưu điểm vượt trội hơn như:

  • Thiết kế giá đỡ chắc chắn hơn nhờ xử lý nhiệt từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tỷ lệ thông số phù hợp được các chuyên gia về máy nghiên cứu và thử nghiệm nên máy rất chắc chắn.
  • Phần máy được đồng bộ hệ thống qua điện và lập trình sẵn các thông số phù hợp nhất nên người điều khiển có thể dễ dàng vận hành máy.
  • Công suất máy hoạt động ổn mang đến hiệu suất làm việc cao

 

Máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611

 

Chính vì những lý do trên mà máy chấn tôn 2000mm DBK CHTT- 1611B đã chiếm được sự tin tưởng cũng như chú ý của người tiêu dùng ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua những dòng máy trên hãy đến với Phúc Thắng để có thể mang về những sản phẩm chất lượng nhất.

Nói chung, có rất nhiều dòng máy chân tôn trên thị trường hiện nay nhưng để chọn được dòng máy phù hợp còn dựa vào nhiều yếu tố trong đó mục đích sử dụng là yếu tố hàng đầu. Hy vọng với top các thương hiệu máy chấn tôn uy tín nhất năm 2021 được Phúc Thắng chia sẻ trong bài viết, bạn có thể chọn được dòng máy phù hợp!