Top các thương hiệu máy cắt tôn uy tín năm 2022

Trong những lĩnh vực nghề nghiệp như sản xuất vật liệu công nghiệp hay chế tạo cơ khí tại Việt Nam thì các dòng sản phẩm máy cắt tôn luôn nằm trong top những loại thiết bị hỗ trợ đắc lực rất được ưa chuộng cũng như không thể thiếu trong bộ độ nghề làm việc của người lao động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt tôn với những thông số kỹ thuật khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau và đến từ những thương hiệu khác nhau. Việc đứng trước một thị trường rộng như vậy sẽ khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi đưa ra lựa chọn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp Top các thương hiệu máy cắt tôn uy tín năm 2021 để các bạn tham khảo.

Top các thương hiệu máy cắt tôn uy tín năm 2021

Máy cắt tôn thủy lực

Máy cắt tôn thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng đối với những dây chuyền sản xuất sắt thép, gia công cơ khí, sản xuất tôn tấm, tôn lợp. Máy cắt tôn thủy lực có tốc độ cắt tôn vượt trội và có thể cắt ra được một lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn và chất lượng thành rất tốt.

Máy cắt tôn thủy lực

Máy cắt tôn điện

Máy cắt tôn điện cũng được rất nhiều nhà máy, phân xưởng lựa chọn bởi những ưu điểm của dòng máy này đem lại. Máy có hoạt động xả tôn, cắt tôn vô cùng nhanh gọn và cho ra những đường cắt thẳng và đẹp mắt. Máy cắt tôn điện cũng có thể cắt được nhiều dòng kim loại như tấm inox, tôn thép, cắt tấm nhựa, cắt đồng tấm, cắt alu, cắt silic, …

Máy cắt tôn điện 2

Máy cắt tôn đạp chân

Máy cắt tôn đạp chân là dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dòng máy này có khá nhiều tính năng vượt trội có thể kể đến như

Dòng máy được dùng bằng lực chân nên sẽ tiết kiệm được sức lao động khi vận hành nhưng đảm bảo được lực dùng luôn mạnh và có thể mở rộng được giới hạn cắt của công cụ.

Kết cấu máy rất vững chắc, bàn đạp chân dễ sử dụng kết hợp với hệ thống lò xo để việc tác động lực lên máy sẽ dễ dàng hơn.

Đây là dòng máy cắt tôn thích hợp đối với những ứng dụng cần độ chính xác và tính liên tục cao.

Máy cắt tôn đạp chân

Địa chỉ mua máy cắt tôn uy tín

Phúc Thắng là công ty chuyên cung cấp các dòng máy cắt tôn đạp chân, máy cắt tôn điện, máy cắt tôn thủy lực uy tín trên thị trường, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi đưa ra giới thiệu các sản phẩm cắt tôn với các ưu điểm vượt trội, dễ dàng sử dụng, cũng như thay thế nhanh gọn.

Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Phúc Thắng bởi chúng tôi luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị nhà xưởng và nhân công kỹ thuật để tư vấn, chuyển giao công nghệ, bảo hành bảo dưỡng hoặc sửa chữa nếu phát sinh sau này. Bên cạnh đó, mức giá các sản phẩm tại Phúc Thắng vô cùng cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi đem đến luôn chất lượng nhưng giá cả vô cùng phải chăng. Hãy liên hệ phucthang.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Phúc Thắng địa chỉ cung cấp máy cắt tôn uy tín trên thị trường