Tìm Máy Gia Công Tôn Uy Tín Trên Địa Bàn Hà Nội

máy gia công tôn

Để có thể cắt chất liệu tôn theo như mong muốn thì cần phải có máy gia công tôn. Vậy máy hoạt động như nào và được bán ở đâu?

Tại Sao Cần Phải Dùng Đến Máy Gia Công Tôn 

Những tấm tôn là đều được làm từ những chất liệu rất cứng như thép mạ kẽm nên khi cắt rất khó khăn nếu dùng thủ công. Việc sử dụng máy gia công tôn sẽ tăng năng suất làm việc và đẹp hơn khi không dùng máy.

Thông thường, tôn được dùng nhiều để làm biển quảng cáo, lợp mái nhà,… Vì thế mà tôn chủ yếu sẽ được gia công từ chấn gấp tôn va gia công cắt laser, đột dập tôn. Dựa theo hình dạng của tôn và mục đích sử dụng để áp dụng những phương pháp gia công để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tổng quan về máy

Với những phương pháp cắt tôn tấm khác nhau sẽ đem lại những ưu nhược điểm khác biệt rõ rệt. Một số cắt tia nước, cắt Oxy gas, cắt plasma, cắt laser,…

Cụ Thể Một Số Cách Tôn Phổ Biến Hiện Nay: 

– Cắt oxy gas: Với những tấm tôn dày thì vẫn có khả năng cắt được nhưng lưu ý là với độ dày như vậy sẽ có độ vát nhiều nên mọi người cần gia công xử lý lại lần nữa. Bên cạnh đó, sử dụng phương cách này cũng tốn sức người và thời gian cũng như năng suất không hiệu quả. 

– Cắt bằng cưa tay theo truyền thống: Lợi thế là chi phí rẻ áp dụng nhiều trong các hộ gia đình, cá nhân khi cắt tôn ít. Khá mất công sức do phải dùng sức lực người, độ chính xác thấp và cũng không năng suất. 

– Cắt tia nước: Sau khi cắt xong không sản sinh nhiệt, vết cắt thì mịn và nhỏ nên sẽ không xảy ra tình trạng biến dạng vật liệu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là chi phí vận hành cho máy khá tốn nếu so với các phương pháp khác. 

– Cắt laser: Đây được coi là phương thức cắt tôn yêu thích nhất. Vì độ chính xác cắt rất cao lên đến 99% thuận tiện trong việc lắp ghép. Nên không bị mất công phải cắt lại nhiều lần do độ nét và nhẵn mịn cao. 

Hạn chế của máy này là chi phí đầu tư không nhỏ nên ít người dùng đến, đa số là sử dụng nhiều tại công trình lớn. 

– Cắt plasma: Được người dùng đánh giá là máy cắt tôn hiệu quả và hiện đại. Với cách thực hiện dễ dàng và tốc độ cắt nhanh chóng được thực hiện ngay cả những tấm tôn dày. 

Tuy nhiên với những tấm tôn có độ dày nhiều thì vẫn có thể xảy ra thình trạng vát cao, biến dạng bề mặt, dễ bị cháy đen và khi cắt không đảm bảo chính xác tuyệt đối 

Qua đó, khách hàng có thể hình dung được với mỗi cách cắt sẽ có lợi thế và hạn chế khác nhau tùy theo điều kiện và nhu cầu của người dùng, Nhưng chắc chắn, máy gia công tôn cũng mang lại hiệu quả rõ rệt so với các loại dụng cụ truyền thống trước đây. 

Máy Cắt Tôn Tự Động 

Với những đơn vị có quy mô lớn sử dụng nhiều đến việc cắt tôn thì cần phải dùng nhiều đến các loại máy móc thông minh có tính tự động cao để tăng năng suất hiệu quả.

Tôn đa số là được sản xuất theo dạng cuộn mà không phải dạng tấm với số lượng lớn. Nên việc cắt bằng các loại máy thông thường rất tốn công sức và thời gian mà độ chính xác không cao. Để có thể đáp ứng yêu cầu từ người tiêu dùng cũng như mục đích sử dụng với số lượng lớn thì mọi người nên sử dụng máy cắt tôn tự động

máy gia công tôn
Máy cắt tự động

Lợi thế của loại máy gia công tôn này là hoạt động dễ dàng theo đúng sự cài đặt điều chỉnh từ người điều hướng. Đảm bảo chính xác đường cắt và dự tính được khoảng thời gian phải mất bao nhiêu thời gian có thể thi công xong. 

Sự ổn định của máy, thiết kế tùy chỉnh đẹp mắt với khung thân chắc chắn, bền bỉ mà không lo sợ trục trặc. Vận hành đều đặn ngày cả trong môi trường năng suất trong các xưởng công nghiệp. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng các loại máy khác phục vụ cho việc cắt tôn có thể kể đến như: Máy xả băng tôn – cắt xả tôn, máy bung tôn, máy nắn phẳng tôn,… Với mỗi loại máy đều có công dụng riêng phục vụ trong việc sử dụng tôn. 

Quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nhữn thông tin sau đây.

Xem thêm bài viết tham khảo: MÁY CẮT TUA CHẬM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Phúc Thắng

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.