Tiêu Chí Chọn Mua Máy Cắt Kim Loại Phúc Thắng Chất Lượng

Sản phẩm máy cắt kim loại Phúc Thắng đang làm mưa, làm gió trong cộng đồng gia công cơ khí. Vì vậy, cùng theo dõi bài viết dưới đây xem chúng có gì đặc sắc nhé.

Tìm Hiểu Máy Cắt Kim Loại Phúc Thắng Là Gì?

Máy cắt kim loại là dụng cụ cơ khí được sử dụng trong khâu tạo hình kim loại như hợp kim, thép, sắt… Máy cắt kim loại Phúc Thắng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực lao động như gọt, cắt, tạo hình theo mẫu có sẵn.

Sản phẩm này được áp dụng tại các ngành nghề như cơ khí, chế tạo, làm phôi… Bên cạnh đó, chúng còn được dùng tại các cửa hàng cơ khí, làm khung hay liên quan đến sắt thép nói chung.

Sản Phẩm Máy Cắt Kim Loại Chất Lượng Cao Cần Đáp Ứng Những Tiêu Chí Nào?

Sắt thép là vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng và chế tạo cơ khí. Chất lượng máy cắt kim loại sẽ góp phần quyết định quan trọng đến độ chính xác, chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm hay công trình.

Khi đánh giá sản phẩm máy cắt kim loại Phúc Thắng cần dựa theo ba tiêu chí sau:

Máy cắt kim loại Phúc Thắng – vỏ máy và tay cầm chắc chắn

Máy cắt kim loại dùng để cắt những nguyên liệu cứng. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên phải chắc chắn, các liên kết giữa thân máy chắc tay, tạo cảm giác an toàn. Các phần như lưỡi, răng được bao bọc bên ngoài bảo vệ người dùng khỏi các sự cố ngoài ý muốn. Đặc biệt, máy cắt kim loại chuyên dụng thường xuyên phải mang đi các công trình vì vậy cần đảm bảo có thể làm việc được với những môi trường như nước, nước mưa. Thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn đạt hiệu suất cao.

Độ chính xác cao, tốc độ nhanh

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá sản phẩm máy cắt chất lượng đó là độ chính xác và tốc độ cắt. Để đánh giá, bạn hãy quan sát thành phẩm đã cắt của máy để chọn cho mình một loại phù hợp. Ngoài ra, thành phẩm sau cắt đạt hiệu quả nhất bạn nên chọn loại máy phù hợp với chất liệu.

Máy cắt kim loại Phúc Thắng với lưỡi dao sắc bén

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất của vật liệu hãy lựa chọn loại lưỡi cắt phù hợp.

Làm Thế Nào Để Mua Được Máy Cắt Kim Loại Phúc Thắng Chính Hãng?

Dưới đây, phucthang.com sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý để hạn chế tối đa tình trạng mua phải máy cắt kim loại Phúc Thắng hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Trước tiên, bạn nên chú ý nguồn gốc và thương hiệu của sản phẩm. Chú trọng đến các máy có tem nhãn, xuất xứ rõ ràng được phân phối tại cửa hàng uy tín và chất lượng.

– Thứ hai, hãy tự mình dành thời gian kiểm chứng chất lượng sản phẩm bằng các trải nghiệm thực tế. Một chiếc máy cắt kim loại Phúc Thắng tốt chắc chắn sẽ tạo ra những đường cắt dứt khoát, nhanh chóng và khi sử dụng không gặp bất kỳ một sự cố nào.

– Thứ ba, bạn cần xác định vật liệu mình định cắt là sắt hay các kim loại khác. Nếu xác định đúng bạn sẽ mua được chiếc máy cắt như mong muốn.

Xem thêm tại đây: Chính sách bảo hành tại Phúc Thắng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cắt Kim Loại An Toàn 

Trong quá trình sử dụng và vận hành máy cắt kim loại Phúc Thắng sẽ có những tia lửa bắn ra. Gây nguy hiểm cho người sử dụng và những người xung quanh. Vì vậy, trước khi sử dụng người thợ cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • Hãy luôn mang đồ bảo hộ đặc biệt là mặt nạ và găng tay để không gây hại cho mắt và tay.
  • Đảm bảo máy luôn tắt trước khi cắm điện và sau khi sử dụng.
  • Không sử dụng máy cắt kim loại trong môi trường dễ cháy nổ.
  • Không sử dụng máy cắt ở nơi có nhiệt độ cao, hay những vật sắc nhọn…

Sau khi đảm bảo đã hoàn thành các bước an toàn phía trên thì hãy tiến hành các bước sử dụng máy cắt kim loại:

  • Bạn cần chỉnh lưỡi dao theo góc muốn cắt.
  • Kẹt chặt vật cần gia công, bước này vô cùng quan trọng vì nếu không kẹp chặt sẽ gây ra tình trạng nguyên liệu bị văng hoặc bắn ra hướng khác gây nguy hiểm.
  • Cầm tay nắm và kéo máy nhịp nhàng, xuống từ từ.
  • Cố gắng cách với lực đều, tránh nóng vội mà ấn mạnh gây nguy hiểm.
  • Cuối cùng sau khi cắt xong thì tắt máy. Đợi máy cắt dừng hoàn toàn rồi mới di chuyển máy và phôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về dòng máy cắt kim loại Phúc Thắng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dòng máy này, xin vui lòng liên hệ hotline hoặc tới trực tiếp cửa hàng của Phúc Thắng theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Phúc Thắng

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.