Chính Sách Bảo Hành Tại Phúc Thắng Áp Dụng Khách Lẻ, Đại Lý

Mời quý khách hàng cùng khám phá chính sách bảo hành tại Phúc Thắng để hạn chế rủi ro và nắm rõ quyền lợi của mình nhé.

Điều Kiện Qúy Khách Hàng Được Hưởng Chính Sách Bảo Hành Tại Phúc Thắng 

Không phải loại sản phẩm nào bị hư hỏng đều có thể mang đến Phúc Thắng để sửa chữa miễn phí hay đổi trả. Chúng tôi có quy định riêng về điều kiện bảo hành. Do đó, bạn chỉ có thể bảo hành đối với những sản phẩm, phụ kiện thỏa mãn điều kiện bảo hành của chúng tôi. Hoặc bị hỏng hóc trong 7 ngày kể từ khi giao hàng, còn nguyên phụ kiện kèm theo.

Vậy chính sách bảo hành tại Phúc Thắng gồm những điều gì?

– Sản phẩm gặp các lỗi hỏng, sự cố kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Đảm bảo các sản phẩm và các board mạch bên trong khớp với nhau, còn nguyên vẹn không bị sửa chữa.

– Các sản phẩm đổi trả cần đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo hay cong vênh, không bị ngấm nước.

– Sản phẩm phải được mua tại công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng. Kết cấu bên trong còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sửa chữa. Chúng tôi không nhận bảo hành hay đổi trả bất cứ sản phẩm nào thuộc các đơn vị khác.

–  Trường hợp hãng không còn sản xuất sản phẩm đó nữa thì hai bên sẽ thỏa thuận để đổi trả sản phẩm có giá trị tương đương.

– Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm giao hàng, điều này được ghi rõ trong phiếu giao hàng.

Những trường hợp bị từ chối không bảo hành sản phẩm 

Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong chính sách bảo hành tại phúc Thắng thì chúng tôi sẽ từ chối, cụ thể:

– Phụ kiện, sản phẩm đã vượt quá thời gian bảo hành.

– Nguyên nhân dẫn đến sản phẩm hư hỏng hay thiệt hại là do người sử dụng không lắp đặt và vận hành đúng với hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tại Phúc Thắng.

– Người dùng tự ý sửa đổi kết cấu bên trong mà không có sự chỉ dẫn của chúng tôi.

– Sản phẩm bị hư hại do sai sót trong việc cung ứng điện. Ví dụ như dùng sai điện thế chỉ định, nguồn điện sử dụng cho sản phẩm tăng hoặc giảm đột ngột.

– Các yếu tố thiên nhiên như bão lũ, hỏa hoạn … làm hư hỏng các thiết bị, sản phẩm.

Nguyên Tắc Của Chính Sách Bảo Hành Tại Phúc Thắng 

Khi chắc chắn sản phẩm của bạn đáp ứng đủ những điều kiện bảo hành phía trên và không dính những trường hợp bị từ chối thì Phúc Thắng sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho bạn. Mỗi sản phẩm, thiết bị sẽ có thời gian và nguyên tắc bảo hành khác nhau.

Ví dụ như sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành. Nguyên nhân dẫn đến là do lỗi của phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc đổi mới cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Mọi sự cố, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục tối đa trong 72h kể từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng. Đồng thời, Phúc Thắng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất có thể. Khi khách hàng có nhu cầu hỗ trợ sửa chữa nếu sản phẩm hết thời gian bảo hành, bị cháy, nổ hoặc các yếu tố khác.

Xem thêm tại đây: Bật Mí Lý Do Tại Sao Nên Mua Thiết Bị Tại Phúc Thắng?

Quy Trình Bảo Hành Sản Phẩm Tại Phúc Thắng 

Để đảm bảo sản phẩm được hoạt động tốt nhất, giúp người dùng an tâm hơn. Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm theo một quy định chung, minh bạch về các bước bảo hành.

Cụ thể khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành từ phía khách hàng (khách hàng phải chịu phí vận chuyển) chúng tôi sẽ vệ sinh sản phẩm, sau đó sẽ tìm ra lỗi. Tiếp đó, đối với những sản phẩm khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn thay thế linh kiện, hoặc gửi về hãng để thay đổi. Cuối cùng, test quá trình vận hành thiết bị ổn định mới gửi trả lại cho khách hàng. Đồng thời, Phúc Thắng sẽ khuyến cáo khách cách sử dụng để nâng cao độ bền cho sản phẩm.

Trên đây là những chi tiết quan trọng trong chính sách bảo hành tại Phúc Thắng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau để biết thêm thông tin chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Phúc Thắng

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.