Thế Mạnh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Thắng

Bài viết dưới đây sẽ giải thích vì sao công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng trở thành công ty đầu ngành trong sản xuất và phân phối máy móc cơ khí, xây dựng.

Lý Do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Thắng?

Ngay dưới đây là những lợi thế nổi bật của công ty cổ phần Phúc Thắng tạo nên sự uy tín và bền vững cho thương hiệu này.

Thương hiệu và lịch sử phát triển lâu năm

Điều mà tất cả mọi người đều biết đó là bề dày kinh nghiệm tích lũy lâu năm chính là thước đo quan trọng cho uy tín thương hiệu. Công ty cổ phần Phúc Thắng là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy cắt kim loại, máy hàn, máy đột dập… Với hàng chục năm trong nghề, những sản phẩm Phúc Thắng đưa ra ngoài thị trường là sự tích lũy tinh hoa, tri thức và kinh nghiệm của nhiều thế hệ chuyên gia. Do đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm của Phúc Thắng chính là mua những giá trị cốt lõi được tích lũy lâu dài, mua sự an toàn, uy tín và hiệu quả đã được trải nghiệm thực tế qua nhiều năm.

Công ty cổ phần Phúc Thắng có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm

Trong khi nhiều nhà sản xuất chạy theo các đơn đặt hàng với những sản phẩm tiến hành theo mùa vụ thường xuyên giải quyết bài toán nguồn nhân lực bằng việc tuyển nhân sự, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm. Phúc Thắng có quy trình sản xuất chặt chẽ, tiêu chuẩn cao và sản lượng không ngừng tăng trưởng liên tục qua các năm nên là bảo đảm nguồn nhân lực ổn định quanh năm. Đội ngũ nhân lực của Phúc Thắng giàu kinh nghiệm, hùng hậu được đào tạo bài bản. Được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về công nghệ qua nhiều năm nên sở hữu trình độ chuyên môn cao giúp phát triển công nghệ một cách bền vững.

Mức độ Phúc Thắng đầu tư cho phát triển công nghệ lớn

Thương hiệu đồng hành cùng các giải pháp toàn diện cho ra đời nhiều sản phẩm máy móc cơ khí, phụ kiện. Qua nhiều năm công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng luôn dành nguồn ngân quỹ lớn cho đầu tư, nghiên cứu, phát triển công nghệ mới. Luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế là một trong những hãng dẫn đầu xu thế công nghệ với chất lượng sản phẩm công nghệ cao.

Chi phí sản xuất và giá thành cạnh tranh cho cùng một phân khúc sản phẩm

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, một thời gian khi công nghệ mới được ra mắt trên thị trường thì chắc chắn sẽ trải qua giai đoạn mặt bằng công nghệ được phổ cập. Ngành sản xuất máy phục vụ xây dựng, cơ khí cũng không nằm ngoài quy luật này. Ở giai đoạn này, những công nghệ được sử dụng cho các chi tiết cấu thành các máy gia công đều được tích hợp từ những nhà máy sản xuất hàng đầu trong phân khúc. Lúc này nếu so sánh những máy móc của Phúc Thắng với những hãng sản xuất cùng phân khúc sẽ thấy rõ sự chênh lệch về cơ sở hạ tầng, năng lực nghiên cứu lâu năm và kinh nghiệm tích lũy chế tạo. Cùng trình độ nguồn nhân lực và các yếu tố tạo nên sự khác biệt rõ nét về chất lượng sản phẩm của Phúc Thắng. Vì thế, uy tín chất lượng được duy trì nhiều năm chính là lợi thế tuyệt đối để Phúc Thắng vượt xa nhiều đối thủ và sánh vai với một số thương hiệu lớn.

Sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng trên cả nước và nước ngoài

Là thương hiệu nổi tiếng và liên tiếp nhận được giải thưởng uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới là minh chứng rõ ràng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của Phúc Thắng. Chính sự ổn định và bền bỉ của chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, năng lực phát triển công nghệ mạnh mẽ và quá trình tích lũy kinh nghiệm dùng lâu dài đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc của Phúc Thắng đối với các nhà đầu tư.

Xem thêm tại đây: Công ty Phúc Thắng bán các loại máy gì?

Lời Kết 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm tại công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988560059

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com