Công Ty Phúc Thắng Bán Các Loại Máy Gì? Ứng Dụng Thực Tế

Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết Phúc Thắng bán các loại máy gì? Và ứng dụng của chúng trong thực tiễn nhé.

Các Loại Máy Do Công Ty Cổ Phần Phúc Thắng Cung Cấp Và Phân Phối?

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng phân phối hàng loạt các loại máy với chất lượng và mức giá cả vô cùng phải chăng. Ngay dưới đây là một số sản phẩm Phúc Thắng đang cung cấp:

Máy cắt kim loại

Đây là dòng máy phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí và xây dựng. Là loại máy móc có lưỡi cắt được làm từ đá mài, sử dụng động cơ tốc độ cao để sinh ra lực quay cho lưỡi cắt. Từ đó, giúp các vật liệu như sắt, inox, thép bị cắt đứt một cách đơn giản và dễ dàng.

Các loại máy cắt kim loại này xuất hiện nhiều trong khu vực xây dựng nhà cửa, cầu đường hay các công xưởng cơ khí. Có thể nói đây là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất và thi công. Nó giúp cho công việc gia công nguyên vật liệu trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tăng năng suất lao động, tiết kiệm sức lao động mà thành phẩm đem lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ kỹ thuật cao.

Các loại máy uốn ống

Máy uốn ống là thiết bị được sử dụng với mục đích gia công, chế tạo và uốn các thanh kim loại theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Loại máy này được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp yêu cầu tính linh hoạt, chính xác và độ thẩm mỹ cao. Được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, đóng tàu, hàng không vũ trụ và kiến trúc.

Tại công ty Phúc Thắng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy từ máy uốn mini tới máy uốn lớn size đặc biệt với lực tác động lên đến hàng chục tấn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thực tế thì việc gia công thủ công uốn các thanh kim loại là một việc làm hết sức khó khăn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động. Hơn nữa, các loại ống đều có kích thước và độ dày lớn. So với thủ công, máy uốn công nghiệp ra đời giúp tạo ra thành phẩm một cách dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao trong sản xuất. Sản phẩm tạo thành của máy uốn ống đa dạng như uốn đồ sắt trong trang trí, uốn cong khung gầm, uốn ống đồng dùng trong hệ thống ống nước. 

Máy làm ống gió

Ống gió là công cụ truyền dẫn không khí. Đây là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thông gió của các công trình xây dựng. Bản thân ống gió đóng vai trò quan trọng có thể kể đến như có tác dụng lọc khí và thải bụi. Hơn nữa, chúng còn cung cấp nguồn khí tự nhiên cho phòng điều hòa bởi tính năng giúp luồng không khí tự nhiên được hấp thụ chung với nguồn khí lạnh từ máy điều hòa không khí.

Các loại máy làm ống gió được đánh giá có khả năng giúp nâng cao hiệu quả lao động. Bởi công năng của máy lớn giúp việc gia công trở nên dễ dàng. Hơn nữa, thành phẩm được tạo ra từ máy móc cũng có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Tại Phúc Thắng, có hai loại máy làm ống gió cơ bản là máy làm ống gió tròn và máy làm ống gió vuông.

Các loại máy hàn

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp cơ khí không thể thiếu dụng cụ cần thiết đối với các mối nối. Đó là chiếc máy hàn chất lượng và bền bỉ. Đến với Phúc Thắng để tìm mua những thiết bị chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường nhé.

Máy lốc

Đây là một trong các loại máy chuyên dụng được dùng để tạo nên các hình dáng như uốn cong thành hình trụ tròn, hình vòng cung hay chi tiết cho các tấm kim loại với kích thước hình dạng theo yêu cầu. Thiết bị giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình gia công chi tiết kim loại. Có rất nhiều tiêu chí để phân loại máy lốc chủ yếu dựa trên chức năng, số lượng và cấu tạo.

Xem thêm tại đây: Máy dập

Lời Kết 

Có thể thấy, tại công ty Phúc Thắng có rất nhiều chủng loại máy đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp các thiết bị và các loại máy chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm và uy tín.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com