Review Máy Hàn Tại Phúc Thắng Bán Chạy Năm 2023

Máy hàn tại Phúc Thắng là một trong những thiết bị cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi đánh giá rất tích cực.

Thông Tin Về Máy Hàn Mig – Máy Hàn Tại Phúc Thắng 

Máy hàn là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong lao động. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những phương pháp hàn khác nhau. Ngay sau đây, cùng tìm hiểu những phương pháp hàn phổ biến nhất hiện nay đó là máy hàn Mig.

Thế nào là máy hàn Mig?

Đây là dòng máy sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ hay còn được gọi là hàn dây, hàn CO2. Với điện cực là dây hàn nóng chảy được cấp tự động vào máy hàn.

Máy hàn Mig – máy hàn tại Phúc Thắng ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Ví dụ như sản xuất ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo như sản xuất bàn ghế, phương tiện giao thông nhưng khung xe đạp, ô tô…

Cấu tạo của máy hàn Mig – Máy hàn tại Phúc Thắng 

Thành phần quan trọng cấu tạo nên loại máy hàn này chính là mỏ hàn. Cấu tạo của bộ phận gồm thân mỏ hàn, mỏ phun, ti hàn, ống nối chụp khí, chụp khí. Mỏ hàn thông qua ống tiếp xúc cấp dòng điện cho dây hàn, cấp khí bảo vệ qua mỏ phun thêm vào đó là một hệ thống giải nhiệt cho súng hàn khi cần thiết.

Bộ phận tiếp theo của máy hàn tại Phúc Thắng – máy hàn Mig là bộ phận dây hàn, có loại hai con lăn và loại bốn con lăn có tốc độ ổn định với một giá trị yêu cầu nhất định. Bộ cấp dây có thể nối sẵn vào nguồn điện hàn hoặc tách riêng biệt. Nhiệm vụ của chúng chủ yếu là duy trì quá trình cháy tự động của hồ quang hàn sau khi mồi.

Những Ưu, Nhược Điểm Của Máy Hàn Laser 

Là thiết bị hàn phổ biến trong ngành công nghiệp và xây dựng. Sử dụng nguồn năng lượng laser giúp tạo ra các mối hàn thẩm mỹ trên bề mặt vật liệu như thép, sắt, inox, nhôm…

So với các loại hàn que, hàn Tig hay hàn Mig thì sử dụng loại máy hàn laser này sẽ đem lại nhiều ưu điểm nổi trội.

Trước tiên, sẽ giúp đem lại những mối hàn chính xác và hiệu quả. Hệ thống tích hợp tự động hóa và có sự hỗ trợ của máy tính giúp người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình gia công.

Mối hàn laser có độ chính xác rất cao, chất lượng đảm bảo và luôn bền theo thời gian. Bởi vì những tia laser luôn chuẩn xác tối đa so với những mối hàn bình thường.

Không chỉ chuẩn xác mà việc sử dụng máy hàn laser – máy hàn tại Phúc Thắng giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Phù hợp với các ứng dụng hàng loạt quy mô lớn.

Đặc biệt, những ngành nghề đòi hỏi yêu cầu về trình độ chính xác cao như ngành y tế, dược phẩm thì mối hàn laser là giải pháp duy nhất có thể đáp ứng được. Hơn nữa, năng lượng đầu vào của loại máy hàn này khá thấp, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hàn hơn so với những loại máy hàn thông thường.

Sau khi hoàn thành công đoạn hàn, việc hoàn thiện thứ cấp của sản phẩm hoàn toàn không cần thiết. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực sản xuất.

Ngoài ra, phương pháp hàn laser này không tiếp xúc giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm, đồng thời tuổi thọ máy cũng được nâng cao.

Ứng dụng của máy hàn laser: Chúng được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp, y tế, trang sức…

Xem thêm tại đây: Máy cắt kim loại Phúc Thắng

Máy Hàn Tại Phúc Thắng – Đơn Vị Phân Phối Uy Tín Và Chất Lượng 

Hiện nay, trên thị trường sản xuất và phân phối rất nhiều các dòng máy cơ khí phục vụ nhu cầu của người lao động, máy hàn tại Phúc Thắng là một trong số đó. Vậy nên việc lựa chọn dòng máy phù hợp, uy tín với chất lượng tốt nhất là một bài toán đau đầu đối với người tiêu dùng.

Để chọn mua được dòng máy đạt chất lượng cao, người tiêu dùng cần mua tại những cơ sở có uy tín. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng là một cái tên bạn không nên bỏ lỡ. Đây là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các dòng máy phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Là doanh nghiệp được hình thành và phát triển năm lâu. Phúc Thắng có quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhằm cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn, sự tận tâm cùng tôn chỉ “thành công được tạo nên từ niềm tin của mỗi khách hàng”, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và coi trọng mọi khách hàng.

Các dòng máy hàn tại Phúc Thắng được sản xuất, phân phối đa dạng giá thành và mẫu mã. Khách hàng có nhu cầu sử dụng loại máy này hay cần tư vấn thông tin chi tiết. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com