Máy cắt sắt

Hiển thị kết quả duy nhất

MÁY CẮT SẮT LÀ GÌ?

Máy cắt sắt là một trong số những thiết bị công nghiệp được sử dụng để cắt các thanh sắt, thép, đồng, nhôm và nhiều nguyên liệu khác. Sử dụng máy này bạn có thể tạo ra những đường cắt mịn, độ chính xác cao trong thời gian ngắn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

PHÂN LOẠI MÁY CẮT SẮT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Với nhu cẩu sử dụng máy cắt sắt ngày càng nhiều của khách hàng chính vì thế trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại máy với thiết kế và thông số kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể phân loại chúng dựa theo một số tiêu chí sau:

Phân loại máy cắt sắt theo cấu tạo

Tuy cùng có một công dụng chung là cắt kim loại và một số vật liệu khác tuy nhiên các nhà sản xuất cũng chế tạo các loại máy cắt sắt khác nhau để phục vụ đa dạng mục đích của khách hàng. Theo tiêu chí này thì có những loại máy sau:

 • Máy cắt đĩa: cấu tạo của dòng máy này gồm có các đĩa quay tròn sử dụng để cắt mép của thép cuộn hay cắt dọc theo chiều dài cuộn vật liệu đó.
 • Máy cắt kiểu chém: máy sẽ có cấu tạo gồm hai lưỡi cắt, một lưỡi cắt sẽ song song với mặt phẳng ngang, lưỡi còn lại tạo 1 góc khoảng 2 đến 6 độ.Với lưỡi cắt thứ hai người sử dụng có thể chỉnh góc nghiêng để làm giảm lực cắt.
 • Máy cắt lưỡi cưa song song : nếu bạn muốn cắt phôi kim loại mặt vuông thì đây là một sản phẩm thích hợp. Máy này gồm có hai lưỡi cưa song song.
 • Máy cắt sắt cầm tay: đây là loại máy có thiết kế nhỏ gọn chính vì thế sẽ tiện cho việc mang theo khi có nhu cầu sử dụng.
 • Máy cắt sắt bàn: nếu bạn muốn thao tác cố định trên vật liệu một cách an toàn thì nên sử dụng loại máy gắn tại một chỗ cố định.
 • Máy cắt sắt thủy lực: Thiết bị này sử dụng năng lượng được tạo ra từ chất lỏng để tiến hành cắt sắt, thép.
 • Máy cắt laser kim loại: Sử dụng tia laser cắt chuẩn xác – được ứng dụng phổ biến hiện nay, vừa an toàn vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Máy vận hành hoàn toàn tự động sau khi được lập trình hoặc có thể được điều khiển do người sử dụng.

Phân loại máy cắt sắt theo ứng dụng:

Máy cắt sắt được sử dụng trog rất nhiều lĩnh vực và có những loại máy chính là:

 • Máy cắt góc: loại máy này có tốc độ vòng quay lớn và có thể cắt góc vật liệu khá đơn giản. Chính vì thế sử dụng máy này sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
 • Máy cắt kim loại: dòng máy này được ứng dụng khá đa dạng trong chế tạo máy móc, chỉ cắt kim loại cho độ chính xác cao mà không ảnh hưởng tới vùng khác.
Máy cắt sắt có cấu tạo như thế nào?

Tuy có nhiều loại máy cắt sắt trên thị trường tuy nhiên một chiếc máy cơ bản sẽ bao gồm những bộ phận như :

 • Động cơ: Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của những chiếc máy cắt sắt. Nó giúp chiếc máy hoạt động một cách bền bỉ và cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Khung bảo vệ: Là phần bao quanh nửa phía trên của lưỡi cắt. Bộ phận này giúp bảo vệ lưỡi cắt đồng thời giúp giảm độ rung khi máy hoạt động và giảm tiếng ồn do máy gây ra.
 • Chân đỡ: Đây cũng là bộ phận rất quan trọng giúp máy hoạt động một cách dễ dàng hơn. Phần chân đỡ này được thiết kế bằng cao su nằm ở phía dưới giúp chống trơn trượt và giảm bớt độ rung khi máy hoạt động.
 • Bộ phận kẹp vật liệu: Có tác dụng giữ vật liệu cần cắt không bị lệnh, giúp đường cắt được chuẩn và chính xác.
 • Lò xo: Được thiết kế phía dưới khung hỗ trợ cắt hoặc dừng tùy ý.

Chúng tôi cam kết cung cấp máy cắt sắt với khách hàng:

✓ Là đại lý phân phối hàng chính hãng 100%.

✓ Giao Hàng Tận Nơi: Cam kết giao hàng trong ngày tại Hà Nội.

✓ Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.

✓ Am hiểu và tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật của máy.

✓ Đổi trả dễ dàng và nhanh chóng, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Dưới đây là một số mẫu máy cắt sắt mà chúng tôi đang cung cấp, mời quý khách tham khảo