Cách sử dụng máy uốn thép để đạt được hiệu quả tối đa

Máy uốn thép

Máy uốn thép là thiết bị quan trọng và cần thiết trong các công trình xây dựng. Công cụ ra đời giúp uốn nắn, tạo hình thành thanh sắt trở nên dễ dàng chính xác và nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Máy uốn thép
Máy uốn thép

Tổng quan về máy uốn thép trong xây dựng

Máy uốn thép là dòng máy chuyên dụng để uốn, bẻ những thanh sắt thép thành những hình dạng khác nhau để phục vụ nhu cầu công việc như: uốn cong, bẻ hình  chữ L, chữ U, chữ C, bẻ đai hình chữ nhật, hình vuông…

Máy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các xưởng cơ khí và được uốn thành nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường: máy uốn sắt hộp, máy uốn sắt mỹ thuật, máy uốn sắt tròn..

Cách sử dụng máy uốn thép để đạt được hiệu quả tối đa

Để đạt được hiệu quả tối đa và an toàn tuyệt đối, trong quá trình sử dụng máy uốn sắt thép cần tuân thủ những lưu ý sau:

– Làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất: Mỗi dòng máy uốn thép sẽ phù hợp với yêu cầu công việc khác nhau. Bạn cần sử dụng máy đúng theo hướng dẫn, công dụng để đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. 

– Máy có chế độ tự động nên bạn chỉ cần cài đặt các thông số kỹ thuật theo hướng dẫn sử dụng để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng không tự ý điều chỉnh sẽ gây nguy hiểm cho người lao động và có thể làm hỏng máy.

Máy uốn thép
Máy uốn thép

– Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Hiện nay, các chủ đầu tư đều trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, mũ, găng tay, quần áo để đảm bảo an toàn lao động. Các công nhân phải mang đầy đủ các dụng cụ bảo hộ mới được phép làm việc. 

– Trước khi sử dụng cần kiểm tra kỹ đường dây điện và các thiết bị để đấu và nối đường dây. Cần chắc chắn nguồn điện ổn định để máy hoạt động tốt, không bị hở hay lỏng dây, đầu nối để hạn chế tối đa các sự cố như gây chập điện, cháy nổ, nguy hiểm tới người lao động và cả công trình thi công.

– Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ về dòng máy uốn thép mà mình đang dùng, quy trình vận hành máy Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, tra dầu mỡ, vệ sinh máy lưỡi cắt để máy luôn hoạt động ổn định và cho hiệu quả cao.

Ưu điểm của máy uốn thép tự động

+ Máy uốn sắt thép giúp tiết kiệm chi phí thi công, giảm lượng hao hụt nguyên vật liệu khi gia công cho các chủ thầu xây dựng.

+ Năng suất cao, tốc độ uốn 5-15 lần/phút, khối lượng thép gia công lớn

+ Tiêu hao mức điện năng thấp, uốn được sắt từ phi 6 đến phi 35mm.

+ Tiết kiệm  diện tích mặt bằng trong suốt quá trình thi công.

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên mọi nơi trong quá trình làm việc

+ Được sử dụng phổ biến rộng rãi trong tất cả các công trình xây dựng và các xưởng sản xuất. 

Máy uốn thép
Máy uốn thép

Địa chỉ bán thiết bị cơ khí tốt nhất tại Hà Nội

Máy cắt uốn thép chính là một giải pháp tối ưu nhất giúp cho các công trình đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công và vật tư. 

Chính vì vậy, các chủ đầu tư phải trang bị cho cơ sở của mình một chiếc máy cắt uốn sắt thép để mang lại năng suất và hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Để mua được sản phẩm máy cắt uốn thép uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng, quý khách hàng có thể ghé thăm Phúc Thắng.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín, chất lượng như máy uốn sắt, máy uốn hộp, máy uốn thép. Không những thế, đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng và bảo hành trong thời gian dài. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Phúc Thắng

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.