Máy Uốn Sắt Nghệ Thuật 2in1 – Đơn Vị Phân Phối Phúc Thắng

Máy uốn sắt

Sử dụng máy uốn sắt nghệ thuật trong gia công cơ khí, nội thất sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi quý khách tìm đến nhà phân phối Phúc Thắng.

Các Khả Năng Uống Của Máy Uốn Sắt Nghệ Thuật

Máy uốn sắt nghệ thuật hay còn gọi là máy uốn mỹ thuật 2in1, là thiết bị giúp tạo ra các đường uốn mỹ thuật cho các loại vật liệu sắt thép, inox, nhôm,… Nếu như một số các thiết bị gia công khác như máy cắt, máy đột lỗ, đột dập,… chỉ có thể tạo ra các nét hoa văn đục lỗ, cắt góc hoặc dập chìm vật liệu. Thì loại máy 2in1 uốn sắt mỹ thuật ngoài khả năng dập chìm, cán dẹt thì còn có thể uốn theo các đường cong lượn theo dụng ý của thợ gia công.

Máy uốn sắt
Máy uốn sắt

Tại đơn vị phân phối Phúc Thắng, chúng tôi có nhiều chủng loại máy uốn sắt vô cùng đa dạng. Có khả năng uốn nhiều chi tiết, vật liệu khác từ bề mặt phẳng tới ống hộp nhôm, sắt, thép. Các loại chất liệu dày cứng tới các kim loại mỏng đều sẵn sàng các thiết bị phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Trong đó máy cán sắt thẩm mỹ 2in1 của chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm gia công vô cùng đặc sắc. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CẮT TÔN.

Máy uốn sắt hoa văn

Khả năng nổi bật nhất của thiết bị uốn sắt mỹ thuật mà Phúc Thắng đang cung cấp chính là các sản phẩm hoàn thành có hoa văn uốn lượn, xoắn ốc và cổ điển. Những sản phẩm này đặc biệt được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất đồ nội thất. Từ nhu cầu gia công nhỏ lẻ tại các xưởng xí nghiệp quy mô nhỏ. Tới các nhu cầu sản xuất đồng bộ trên quy mô lớn đều có thể sử dụng máy uốn sắt. Nhờ khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và tuổi thọ thiết bị lâu dài.

Công suất máy lớn và được trang bị nhiều khuôn gia công kích cỡ khác nhau trên khắp bề mặt uốn. Giúp tạo ra nhiều chi tiết uốn đa dạng cả về kiểu dáng và kích thước đường uốn. Đồng thời sử dụng nhiều khuôn gia công cùng lúc nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức lao động.

Máy uốn sắt
Máy uốn sắt

Trước nhu cầu sản xuất các chi tiết sản phẩm sắt thép thẩm mỹ, hoa văn sáng tạo, máy uốn sắt 2in1 của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. 

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY UỐN ỐNG.

Máy uốn sắt cán đuôi cá

Không chỉ dừng lại ở khả năng thiết kế hoa văn, đối với rất nhiều lĩnh vực cơ khí cần tạo ra các vật liệu ống dẹt đuôi cá, thiết bị uốn sắt 2in1 cũng có thể đáp ứng vô cùng hiệu quả. Với chức năng này, máy uốn sắt có thể tạo ra những đường dập gờ chìm trên bề mặt ống/hộp hoặc dập đè các chi tiết ống dẹt để tạo ra kích thước, kiểu dáng chi tiết đúng theo dụng ý của thợ gia công.

Đường dập uốn vừa đủ, đẹp mắt không ảnh hưởng chất lượng vật liệu, không đứt gãy nứt rách đường dập. Đồng thời tạo bề mặt uốn trơn bóng, sáng đẹp, độ nông sâu vừa đúng yêu cầu kỹ thuật.

Máy uốn sắt có nhiều khe uốn dập với hiệu quả uốn khác nhau và có thể hoạt động cùng lúc nên quý khách sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian gia công.

Máy uốn sắt
Máy uốn sắt

Máy uốn hộp, uốn kim loại

Bên cạnh khả năng uốn các bề mặt vật liệu sắt, các loại vật liệu mỏng dẹt thì máy uốn sắt của chúng tôi hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều vật liệu có độ dày cao. Hoặc các loại ống/ hộp từ lõi đặc đến rỗng tùy theo công suất và chủng loại thiết bị. Các chi tiết kim loại cứng khác như thép, inox, nhôm,… hoàn toàn có thể đáp ứng hiệu quả nếu chọn lựa đúng chủng loại thiết bị uốn sắt phù hợp nhu cầu.

Đến với thiết bị uốn kim loại mỹ thuật của Phúc Thắng, chắc chắn quý khách sẽ tạo ra được những sản phẩm gia công hoàn hảo và giá trị chất lượng cao.

Ưu Điểm Của Máy Uốn Sắt Nghệ Thuật

Sau đây sẽ là một số ưu điểm đặc trưng của một chủng loại máy uốn sắt thẩm mỹ mà Phúc Thắng đang phân phối. Hy vọng sau những tham khảo sơ lược này, quý khách có thể khám phá được nhiều điều vượt trội và hấp dẫn ở các thiết bị mà chúng tôi đang cung cấp.

_ Máy uốn sắt 2in1 thẩm mỹ có thể tạo ra những chi tiết nghệ thuật, hoa văn đường gân hay xoáy ốc vô cùng tinh tế và sáng tạo.

_ Thiết bị ứng dụng hiệu quả trong các công đoạn gia công uốn sắt thép hộp hoa văn, bàn ghế nghệ thuật hay các loại cửa cổng, hàng rào, đồ nội thất cổ điển đẳng cấp.

Máy uốn sắt
Máy uốn sắt

_ Với các chất liệu thép nhẹ, máy uốn sắt mỹ thuật hoàn toàn có thể gia công các kiểu mẫu hoa văn tinh tế với chất lượng đảm bảo, ổn định. Không gây mỏng dập, nứt rách, bavia hay lệch méo đường uốn.

_ Kết hợp nhiều chức năng như uốn hoa văn, uốn dẹp đuôi cá, uốn cán rãnh với điện áp 380V. Trong đó máy uốn sắt hoa văn sử dụng khuôn gắn trên mặt bàn với kích thước Max 600mm. Các bộ phận cán rãnh vuông bao gồm 4 rãnh cán răng và 4 rãnh cán trơn sẽ đặt hộp bên cạnh bàn hoa văn.

_ Với chức năng uốn hộp/ ống kim loại, máy uốn sắt thẩm mỹ sẽ có thể đáp ứng được các kích thước hộp 10×10mm, 15×15mm và 20×20mm.

Để biết thêm các chi tiết cụ thể hơn về thiết bị uốn/cắt/đột lỗ/đột dập hay các thiết bị gia công cơ khí đa dạng khác. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tư vấn miễn phí thông qua liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com

Website: www.phucthang.com.