Vì sao nên có máy cắt kỹ thuật bán tự động chính hãng?

Trong cơ khí hiện nay có khá nhiều loại máy với nhiều công dụng khác nhau nhằm có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu trong sản xuất sản phẩm. Trong đó, máy cắt kỹ thuật bán tự động là loại máy kỹ thuật không thể thiếu trong thi công hay sản xuất. Hãy cùng Phúc Thắng tìm hiểu lý do vì sao nên có máy cắt kỹ thuật bán tự động chính hãng trong bài viết dưới đây!

Máy cắt kỹ thuật bán tự động là gì?

Máy cắt kỹ thuật bán tự động là loại máy kỹ thuật chuyên dụng để cắt các loại chất liệu sắt thép một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Lưỡi cắt được trang bị là lưỡi chất lượng cao nên có thể cắt được những vật liệu cứng.

Cách sử dụng máy cắt kỹ thuật bán tự động

Máy cắt kỹ thuật bán tự động có rất nhiều loại nhưng được chia thành hai loại chính là máy cắt bằng điện hoặc máy cắt bằng tay. Với máy cắt bằng điện thì bạn chỉ cần bật công tắc và sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Còn với máy cắt bằng tay thì bạn phải gạt bơm thủy lực trước khi sử dụng.

 

Cách sử dụng máy cắt kỹ thuật bán tự động

 

Ứng dụng của dòng máy cắt kỹ thuật bán tự động

Là một dòng máy được sử dụng khá nhiều trong cơ khí hay thi công các sản phẩm hoặc công trình nên máy có ứng dụng khá cao trong đời sống, tiêu biểu như:

  • Cắt các góc khó, cần sự tỉ mỉ như những góc 45 độ khi thi công các loại cửa.
  • Cắt các máy có độ dài bằng nhau như thi công bàn ghế, giường tủ, giàn giáo xây dựng, phụ tùng ô tô, nội thất.

Vì sao nên chọn mua máy cắt kỹ thuật bán tự động tại Phúc Thắng?

Máy cắt kỹ thuật có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay nên người mua khó có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Thay vì mua tràn lan, bạn có thể mua máy tại Phúc Thắng bởi bạn sẽ nhận được những ưu điểm như:

Vì sao nên chọn mua máy cắt kỹ thuật bán tự động tại Phúc Thắng?

 

  • Được sản xuất với dây chuyền tiên tiến từ công ty mẹ tại Italy nên việc hao mòn, sứt mẻ đĩa cắt được hạn chế tối đa nhất.
  • Sau khi bảo hành, tất cả những phụ tùng thay thế đều có chất lượng ngang với phụ tùng mua mới, đảm bảo chính hãng từ CTK.
  • Tất cả những sản phẩm máy cắt kỹ thuật bán tự động đều được sản xuất đảm bảo theo đúng kỹ thuật, nếu có bất kỳ bộ phận nào không theo đúng kỹ thuật sẽ nhanh bị hỏng và khó sửa chữa.

 

Nhìn chung, mặc dù mức giá cao hơn nhưng bạn nên đầu tư máy cắt kỹ thuật bán tự động chính hãng để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như độ bền cao nhất. Hy vọng với những thông tin mà Phúc Thắng chia sẻ giúp bạn dễ dàng tìm được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!