Ưu điểm của máy lốc tôn 4 trục

Máy lốc tôn 4 trục hiện đang là dòng sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong ngành cơ khí nói chung. Vậy ưu điểm của máy lốc tôn 4 trục là gì mà có thể trở thành sản phẩm được quan tâm trên thị trường đến như vậy. Cùng Phúc Thắng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm của máy lốc tôn 4 trục

Máy lốc tôn 4 trục là sản phẩm được kết hợp từ các công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng những đặc tính tiêu thụ năng lượng thấp và dễ vận hành.

Dòng máy lốc tôn 4 trục đặc biệt phù hợp với việc lốc những khố lớn, đường kính nhỏ và tấm dày. Tất cả con lăn dưới và con lăn phụ đều có sự điều khiển và liên kết với nhau thông qua động cơ giảm tốc và tấm kim loại xoắn.

Máy lốc tôn 4 trục có thể lốc đường kính bằng 1,1 lần đường kính trục lốc trên.

Cả hai con lăn trên và lăn dưới đều được trang bị hệ thống hỗ trợ cho việc giảm mômen của các con lăn. Các con lăn dưới sẽ di chuyển theo chiều dọc cái tấm tôn, kim loại để kẹp chặt các tấm tôn, kim loại đó.

Dòng máy lốc tôn 4 trục có một lợi thế so với các dòng máy lốc tôn khác đó chính là nó có thể gấp mép trước khi kết thúc quá trình uốn cong ở hai bên mà không cần bất kì sự tác động hỗ trợ nào.

Đặc điểm của dòng máy lốc tôn 4 trục

Ưu điểm của máy lốc tôn 4 trục

Ưu điểm lớn nhất của máy lốc tôn 4 trục chính là máy có độ chính xác cao nhất, rất dễ vận hành và thời gian uốn tôn cực kỳ nhanh.

Cấu tạo máy có trục kẹp khiến chế độ bẻ mép sẽ tốt hơn và giảm được độ dài mép.

Chỉ cần đứng một bên máy để nạp liệu tôn vào là có thể vận hành máy một cách đơn giản.

Toàn bộ quá trình để tạo ra sản phẩm chỉ cần một đường thao tác.

Máy lốc tôn 4 trục có những ưu điểm vượt trội hơn dòng máy lốc tôn 3 trục như sau:

Không cần bẻ mép cho cả hai biên.

Không cần rút tôn ra xoay đầu rồi lại đưa vào

Tôn được đưa vào theo phương ngang, nó sẽ được ke vuông bằng cách chống lên thanh uốn cạnh bên. Điều này sẽ làm giảm khả năng của việc tôn bị xê dịch và trượt khỏi vị trí, quá trình vận hành cũng sẽ được kiểm soát một cách dễ dàng hơn.

Máy lốc tôn 4 trục cho tốc độ nhanh hơn từ 50% đến 80% và hiệu suất cao hơn nhiều lần so với các dòng máy lốc tôn khác.

Máy lốc tôn 4 trục có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của máy lốc tôn 4 trục. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dòng máy lốc tôn uy tín trên thị trường, hãy liên hệ với phucthang.com, Phúc Thắng chính là địa chỉ phân phối các dòng máy lốc tôn cùng các sản phẩm cơ khí được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.