Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

Ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản

Máy uốn sắt Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời nó đang được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp cũng như trong các công trình xây dựng. Vậy ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản là gì thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Ưu điểm của máy uốn sắt Nhật Bản

Máy uốn sắt Nhật Bản được sản xuất và gia công bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu với chất lượng được các chuyên gia kiểm định rõ ràng cũng như tuân thủ theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế do vậy chúng ta có thể yên tâm về hiệu quả mà nó đem lại.

Về thiết kế

Các loại máy uốn sắt của Nhật Bản khá chắc chắn và cứng cáp, so với các dòng của Trung Quốc thì máy uốn sắt Nhật Bản về cơ bản không có các bánh xe để quá trình di chuyển diễn ra linh hoạt hơn. Vậy nên, nó chỉ có thể đặt cố định ở một chỗ để sử dụng tuy nhiên nó có thể đáp ứng được tất cả khối lượng sắt thép lớn cần uốn giúp tăng năng suất lao động đồng thời rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình.

Khả năng vận hành

Máy uốn sắt Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng vận hành mượt mà, ổn định,…Công suất máy lớn cùng khả năng uốn linh hoạt, nhanh chóng và độ chính xác cao. Đặc biệt các dòng máy uốn sắt Nhật Bản có tuổi thọ khá cao bởi độ bền, không bị hỏng vặt do vậy khá tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Khả năng uốn tốt

So với các dòng của Trung Quốc hay Hàn Quốc, máy uốn sắt Nhật Bản có thể uốn tất cả các loại sắt hay thép từ D16 đến D32 nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả. Như vậy, máy uốn sắt Nhật Bản là sự lựa chọn thông minh nhất cho các công trình xây dựng có quy mô lớn, sử dụng liên tục khoảng thời gian dài.

Sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Máy uốn sắt Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền lớn với công nghệ hiện đại, tinh vi có công suất khá lớn, khả năng hoạt động ổn định. Ngoài ra, máy uốn sắt Nhật Bản có tính năng tự động được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp di chuyển dễ dàng.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng nhỏ gọn

Mẫu mã đa dạng

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của các loại máy uốn sắt Nhật Bản là sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phạm vi, tốc độ và công suất như: máy bẻ sắt 6-16, máy uốn sắt D32,…

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của các loại máy uốn sắt Nhật Bản mà bạn cần phải biết. Nhìn chung, máy uốn sắt Nhật Bản có khả năng vận hành khá ổn định, công suất lớn và độ bền cao. Hi vọng, nó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và thi công hiệu quả.