Top máy uốn hộp tốt nhất hiện nay

Máy uốn hộp là công nghệ dùng để uốn các ống kim loại hoặc các hộp sắt, thép thành hình dạng người sử dụng mong muốn. Máy uốn hộp thường được dùng để giúp tạo hình hoàn hảo, gia tăng năng suất làm việc, tiết kiệm nhiều thời gian là sức lực hơn uốn thủ công.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy uốn ống khiến cho người mua hàng không biết loại nào tốt, loại này hợp với túi tiền của mình. Bài viết dưới đây của công ty Phúc Thắng sẽ giúp cho bạn đọc thấy được top những máy uốn hộp tốt nhất hiện nay.

Máy uốn hộp ống 3 trục CA

Máy uốn hộp ống 3 trục

Thông số kỹ thuật

Máy uốn Model CA 90
Công suất 1.5 Kw
Đường kính uốn ống max 90mm
Độ dày ống max 2.5mm

 

Máy uốn Model CA 114
Công suất 3.0 Kw
Đường kính uốn ống max 114 mm
Độ dày ống max 3.5mm

 

 

Đặc điểm

  • Máy uốn hộp ống 3 trục dựa vào lực kéo của con lăn để hoạt động, di chuyển để uốn cong theo ý của người sử dụng.
  • Có thể kết hợp với khuôn con lăn khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khi gia công.
  • Máy uốn hộp ống 3 trục có ưu điểm là trục trên có thể di chuyển lên, xuống để điều chỉnh đường kính của các phần công việc cần xử lý.

Máy uốn hộp thủy lực 76

Máy uốn hộp thủy lực 76

Thông số kỹ thuật

Máy uốn Thủy Lực 76
Công suất 2.2 Kw
Đường kính uốn ống 19 – 76mm
Đường kính uốn hộp 13 – 40 x 80 mm
Độ dày ống 0.8 – 2.5mm

 

Đặc điểm

  • Máy uốn hộp thủy lực 76 là máy uống được hoạt động nhờ kết hợp với một máy bơm điện thủy lực, dùng cho những loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất lớn.
  • Khả năng uốn nhiều loại hộp, ống có kích thước và độ dày lớn, uốn ống từ phi 76 trở xuống, đường kính uốn ống 19 x 76, đường kính hộp 13 – 40 x 80, độ dày 0.8 x 2.5 .
  • Hệ thống trục, bánh răng được chế tạo đúng kỹ thuật, đảm bảo khả năng cứng, đứng vững, khả năng mài mòn cao khiến cho máy uốn hộp thủy lực 76 có thể làm việc lâu dài và ổn định.

Máy uốn hộp 1 trục

 

Máy uốn hộp 1 trục

Thông số kỹ thuật

  BM1 BM2 BM3
Điện áp 380V 380V 380V
Công suất 1,1 Kw 1.5 Kw 3.0 Kw
Đường kính ống max 34mm 42mm 60mm
Độ dày max 1,5mm 2.0mm 3.0mm

 

Đặc điểm

  • Máy uốn hộp 1 trụcđược thiết kế chắc chắn với kiểu dáng hình chữ nhật với 4 chân đứng mang lại sự chắc chắn, an toàn .
  • Máy được làm ra với kết cấu vững chắc, khung cứng cáp, chịu được lực va đập lớn, hoạt động lâu dài chuyên sử dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Với đĩa chia 2 bu lông để chia độc được gắn trực tiếp vào trục của máy uốn, khi điều chỉnh góc uốn chỉ cần nới 2 bu lông trên đĩa và điều chính là được, rất thuận tiện khi gia công.

Bên trên là top những máy uốn hộp đang được thịnh hành nhất hiện nay với những tính năng được cho là tốt nhất trên thị trường hiện tại. Vậy tại sao không ngay lập tức sắm cho xí nghiệp, công trình của mình những loại máy uốn hộp trên, chúng sẽ giúp cho những sản phẩm của khách hàng thật hoàn hảo và công phu.

Hãy đến với Phúc Thắng, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên phân phối những loại thiết bị cơ khí, vật dụng thi công cho công trình, sử dụng trong xí nghiệp. Với công nghệ được nhập khẩu từ những nước sản xuất máy thi công hàng đầu và kinh nghiệm Phúc Thắng đã đúc kết qua nhiều năm phân phối những mặt hàng này trên thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những sự tư vấn nhiệt tình nhất.