Top loại máy uốn ống sắt công nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, top loại máy uốn ống sắt công nghiệp được dùng nhiều nhất trên thị trường chủ yếu được sản xuất từ các nước có ngành công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Trung Quốc,… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn Top 2 loại máy uốn sắt công nghiệp chất lượng nhất hiện nay:

Các loại máy uốn ống sắt được dùng nhiều nhất

1. Máy uốn ống sắt BA4

Máy uốn ống sắt BA4

Máy uốn ống sắt BA4 thường xuyên được sử dụng trong các khu công nghiệp, các công trình xây dựng có quy mô lớn. Loại này có chức năng uốn cong được sắt cỡ lớn nhờ ba trục puly, hai trục ở hai bên có nhiệm vụ truyền động từ động cơ, trục còn lại ở giữa có nhiệm vụ nén vào ống giúp ống cong lại từ đó tạo ra những khung sắt chuẩn đẹp theo đúng yêu cầu của công trình.

Ưu điểm của dòng này đó là thiết bị hoạt động khá dễ dàng, thao tác nhanh gọn đem lại năng suất lao động cao giúp tiết kiệm chi phí nhân công cũng như rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình.

Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ quay của trục chính : 20 vòng/phút
  • Công suất uốn ống Φ20-77 với mô hình 0.5-2.6
  • Ống vật liệu cong ống tròn ống vuông 10×11-70×45 0,5-3
  • Bán kính uốn: 70-500
  • Công suất của động cơ chính 1.7 Kw, 2.3Kw, 400V 60Hz

2. Máy uốn ống sắt bằng tay

 

Máy uốn ống sắt bằng tay

Máy uốn ống sắt bằng tay hiện nay được phát triển dựa trên cơ sở các sản phẩm truyền thống. Tiếp tục phát huy những ưu điểm của dòng cũ đồng thời khắc phục được những hạn chế để tạo ra phiên bản hoàn thiện nhất có thể so với phiên bản cũ trước đây. Ở dòng này, các thao tác thực hiện cũng khá đơn giản, dễ dàng vì nó sử dụng lực hoàn toàn bằng tay. Ưu điểm của dòng mới này là giúp người sử dụng không cần tốn quá nhiều sức tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Nguyên lý hoạt động: Sau khi làm sạch các thanh sắt, thép kiểm tra xem có vấn đề gì không; nếu không có vấn đề gì thì đưa vào khuôn máy. Tiếp theo, người dùng sẽ đóng bản lề hình chữ U rồi xiết bu-lông lại cho chắc chắn để quá trình hỏa động diễn ra an toàn và hiệu quả. Sau đó, người dùng có thể sử dụng dung dịch bôi trơn máy để nhằm giúp quá trình uốn sắt không bị nhăn hay lệch.

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn top loại máy uốn ống sắt công nghiệp được dùng nhiều nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được loại máy tốt nhất, chất lượng nhất để quá trình hoàn thiện công trình diễn ra an toàn và hiệu quả.