Top 4 máy uốn sắt được ưa chuộng nhất

Máy uốn sắt đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi công trình xây dựng bởi nó giúp quá trình hoàn thiện dự án diễn ra liên tục, năng suất cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 4 máy uốn sắt được ưa chuộng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Top 4 loại máy uốn sắt được ưa chuộng nhất

Top 4 máy uốn sắt được ưa chuộng nhất

Máy uốn sắt TCVN – GW50

Máy uốn sắt TCVN – GW50

Máy uốn sắt TCVN – GW50 là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình quy mô nhỏ với giá thành thấp nhưng khả năng vận hành khá tốt. Dòng này sử dụng động cơ tới 3kW cùng hệ thống bánh răng với tốc độ uốn luân chuyển linh hoạt 5 – 10 vòng/phút.

Máy uốn sắt TCVN – GW50 sử dụng nguồn điện 380V/50Hz để tối ưu hóa công suất nhất có thể. Ngoài ra thiết bị này uốn được đa dạng các loại sắt thép cứng, kích thước lớn khá nhanh và chính xác.

Máy uốn sắt TCVN – GW50 có giá thành dao động từ 17.000.000 – 19.000.000 khá tiết kiệm chi phí cho công trình nhưng vẫn tạo ra được năng suất hoạt động hiệu quả, bền bỉ, ít hỏng hóc. Đây là ưu điểm lớn nhất ở dòng máy này được người sử dụng tin dùng.

Tổng trọng lượng của máy uốn sắt này là 380kg được thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi.

Máy uốn sắt tự động TCVN-RB32

Máy uốn sắt tự động TCVN-RB32

Máy uốn sắt tự động TCVN-RB32 phù hợp với các công trình xây dựng có quy mô lớn hay các nhà máy chuyên về gia công sắt.

Thiết bị được thiết kế riêng 1 chân dậm công tắc, giúp người sử dụng làm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy sử dụng động cơ 3 pha 380V – 50Hz, tốc độ lên tới 1440 vòng/phút  cho phép hoạt động trong thời gian dài giúp tiết kiệm tối đa điện năng và nhân công.

Ưu điểm của dòng máy này là khả năng uốn linh hoạt, mạnh mẽ và động cơ chạy êm ái, bền bỉ ở mọi hoàn cảnh, giúp quá trình làm việc diễn ra liên tục, ổn định và năng suất hơn.

Giá thành của máy uốn sắt tự động TCVN – RB32 dao động từ 27.000.000 – 29.000.000 cũng khá tiết kiệm cho các công trình lớn.

Máy uốn ống cơ TCVN-HB25

Máy uốn ống cơ TCVN-HB25 được thiết kế khá nhỏ gọn có cấu tạo đơn giản với khả năng vận hành cũng như các thao tác uốn ống sắt bằng tay dễ dàng.

Máy Uốn Ống lớn(3 trục CA)

Máy uốn ống 90 – Máy uốn ống 114 )

Máy uốn Model CA 90
Công suất 1.5 Kw
Đường kính uốn ống max 90mm
Độ dày ống max 2.5mm

 

Máy uốn Model CA 114
Công suất 3.0 Kw
Đường kính uốn ống max 114 mm
Độ dày ống max 3.5mm


Ứng dụng:
 uốn vòm, nhà để xe, kèo nhà thép, cổng cửa, uốn thành cầu, cầu vượt, khung thép giàn không gian, giá đỡ máy, làm máy tập thể dục, sản xuất máy thể thao …

Nguyên lý hoạt động:

Máy uốn 3 trục sử dụng 03 lô để uốn. Hai lô hai bên chuyển động nhờ động cơ, lô giữa di chuyển lên xuống nhờ vitme.

Khi uốn người thợ đưa ống uốn vào đúng vị trí nằm dưới lô giữa và nằm trên hai lô hai bên, sau đó siết vitme cho lô ở giữa xuống, rồi tiến hành bật máy, cho động cơ chạy để lăn uốn ống lần thứ nhất.

Khi ống được lăn uốn hết lần thứ nhất thì dừng máy và tiếp tục siết vitme nén trục giữa xuống thêm.

Tiếp theo bật máy và lăn uốn lần tiếp theo, cứ chạy đi chạy lại như vậy cho đến khi cây ống đạt đọ cong cần thiết uốn thì dừng lại.

( Cần xác định quãng đường di chuyển xuống của lô giữa để có độ cong uốn yêu cầu, hoặc có dưỡng cong làm chuẩn từ trước )

 

Mọi thông tin xin liên hệ phòng khách hàng 0988560059

 

Thiết bị này uốn được các loại ống sắt có độ dài từ 0,8mm – 2mm với góc uốn 180o, người sử dụng có thể uốn nửa vòng trong hoặc 1/4 vòng tùy vào mục đích sử dụng.

Máy được trang bị 7 lỗ, 6 con lăn phù hợp để uốn ống sắt nhẹ có kích thước nhỏ

Kết luận

Trên đây toàn bộ những chia sẻ hữu ích về top 4 loại máy uốn sắt được ưa chuộng nhất bạn có thể tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được dòng máy chất lượng, phù hợp với công trình của mình để quá trình thi công diễn ra hiệu quả, an toàn. Hãy liên hệ với Phúc Thắng nếu bạn cần tư vấn tận tình về các loại máy cơ khí nhé!