Top 3 máy cắt inox được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí

Máy cắt inox được xem là thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công cơ khí. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt inox với các tính năng và chất lượng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý Top 3 máy cắt inox được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí để bạn có thể tham khảo.

1. Máy cắt inox Laser CNC Fiber dòng FI

Máy cắt Inox Laser CNC Fiber dòng Fi là thiết bị có khả năng cắt inox một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Laser Fiber hay còn gọi là Laser Sợi Quang là một trong những công nghệ cắt laser mới nhất hiện nay trên thế giới.

Máy cắt inox laser CNC dòng FI

Tại sao bạn nên lựa chọn Máy cắt Laser Fiber dòng Fi?

Máy cắt inox Laser Fiber có tốc độ cắt cực cao khi sử dụng do được trang bị bộ động cơ Servo. Động cơ Servo giúp quá trình làm việc diễn ra chính xác, tránh rung lắc.

Máy cắt Inox Laser CNC Fiber có dạng bàn liền với trọng lượng lớn giúp máy làm việc cố định không bị rung lắc. Không chỉ vậy, dòng máy này còn có thể sử dụng để khắc lên trên bề mặt của Inox.

Dòng máy cắt inox Laser CNC FI thích hợp cho các xưởng gia công cơ khí với quy mô lớn và đòi hỏi độ chính xác cực cao như gia công chi tiết máy,…

2. Máy cắt Inox Laser Basic

Tương tự như dòng máy Laser FI thì Laser Basic cũng được đánh giá là một lựa chọn khá hoàn hảo để gia công Inox. Máy cắt inox Laser Basic cũng sử dụng công nghệ Laser Fiber nhưng mức giá của nó cực kỳ rẻ, thấp hơn nhiều so với dòng Laser FI.


Máy cắt Inox Laser Basic

 

Không chỉ có giá thành phải chăng mà khả năng vận hành của nó cũng thuộc top đầu cho nên việc đầu tư vào dòng máy Laser Basic này có thể nói là sự lựa chọn không thể tuyệt với hơn. Tuy nhiên, dòng máy Laser basic này chỉ phù hợp với các xưởng gia công cơ khí có quy mô vừa hoặc nhỏ.

3. Máy cắt inox CNC Plasma

Máy cắt inox CNC Plasma

 

Máy cắt inox Plasma CNC có khả năng cắt đa dạng các loại kim loại như: sắt, thép, nhôm và cả inox. Đặc biệt, khi sử dụng để cắt Inox thì bạn nên lựa chọn những loại nguồn Plasma công suất lớn vì inox có độ cứng rất cao.

Một số dòng máy cắt Plasma CNC có thể cắt được cả Inox.

Kết luận

viết trên đã gợi ý Top 3 máy cắt inox được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí để bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin chia sẻ trên hữu ích với các bạn!