Top 3 mẫu máy uốn ống thép được ưa chuộng hiện nay

Bạn là một người làm việc trong lĩnh vực công trình. Bạn luôn tìm tòi những loại máy móc, thiết bị tốt cho việc hoàn thành tiến độ của công trình. Nhưng lại không biết chất lượng của loại máy móc đó tốt hay không? Giá cả của chúng rẻ hay đắt? Máy móc đó được làm từ chất liệu gì?

Vậy để giải quyết thắc mắc này xin mời bạn đọc hãy cùng Phúc Thắng tìm hiểu về một loại máy móc rất ưa chuộng. Đó là Top 3 mẫu máy uốn ống thép được ưa chuộng hiện nay.

Máy uốn ống là gì?

– Máy uốn ống là loại máy móc thiết bị hiện đại, không chỉ áp dụng ở nước ngoài mà ngày nay nó còn áp dụng tại Việt Nam. Với công dụng uốn, tạo hình các loại ống như sắt, thép, inox.. thành những loại ống có  hình dáng khác nhau, kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

– Máy uốn ống thép cũng vậy. Đây là loại sản phẩm tốt nhất bên công ty Phúc Thắng, với nhiều công dụng và chức năng lên máy uốn ống thép được nhiều người ưa chuộng và hài lòng.

Máy uốn ống thép là gì?

Top 4 mẫu máy uốn ống thép được ưa chuộng hiện nay

1.  Máy uốn ống A2

– Đây là loại máy uốn ống rất thịnh hành trên thị trường và được khách hàng tin dùng. Sau đây Phúc Thắng xin giới thiệu qua sản phẩm:

+ Tên sản phẩm: Model A2

+ Công suất: 1,5 Kw

+ Đường kính uốn ống: 16 – 63 mm

+ Đường kính uốn hộp: 12.7 – 30×60 mm

+ Trọng lượng máy: 140 kg

Máy uốn ống A2

– Đặc điểm: Máy uốn ống A2 là máy uốn được hoạt động nhờ kết hợp với động cơ điện, dùng cho những loại ống nhỏ hoặc cứng, hiệu suất lớn. Để ứng dụng vào việc lắp đặt lan can, cầu thang, hàng rào…

2.  Máy uốn ống BA4

Máy uốn ống BA4

– Thông tin sản phẩm:

Máy uốn Model BA4
Công suất 2.2 Kw
Đường kính uốn ống 19 – 76mm
Đường kính uốn hộp 13 – 40 x 80 mm
Trọng lượng máy (chưa phụ kiện) 190 Kg

– Đặc điểm:

+ Đây là loại máy giúp tiết kiệm chi phí nhân công, vừa tiết kiệm lại còn mang lại hiệu quả tốt.

+ Cách sử dụng máy vô cùng dễ dàng và đơn giản.

+ Giá cả hợp lý.

3.  Máy uốn ống thủy lực

– Thông tin sản phẩm:

Máy uốn Thủy Lực 76
Công suất 2.2 Kw
Đường kính uốn ống 19 – 76mm
Đường kính uốn hộp 13 – 40 x 80 mm
Độ dày ống 0.8 – 2.5mm

– Đặc điểm: Các loại ống như là sắt thép inox có độ cứng rất cao, bền.Vì vậy mà chỉ  có máy uốn ống bằng thủy lực mới có thể tạo nên những hình dáng theo mong muốn của khách hàng.

– Nhờ có cấu tạo đơn giản và bền vững nên sẽ tạo ra những hình dáng đẹp, những đường cong không bị móp méo.

Trên đây là bài viết của Phúc Thắng về Top 3 mẫu máy uốn ống thép được ưa chuộng hiện nay. Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn đọc đã phần nào giải quyết thắc mắc của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các loại máy uốn ống, hãy liên hệ ngay với Phúc Thắng nhé!