Tham Khảo Các Máy Hàn Phúc Thắng Chất Lượng Cao

Máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao gồm những loại nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về các loại máy này thông qua bài viết dưới đây.

Thông Tin Chi Tiết Về Máy Hàn Phúc Thắng Chất Lượng Cao 

Máy hàn là công cụ dùng để kết dính hai vật liệu lại với nhau thông qua sử dụng một trong hai yếu tố là áp lực hoặc nhiệt. Một số loại máy có thể kết hợp được cả hai yếu tố, có thể sử dụng hoặc không sử dụng vật liệu bổ sung.

Tại nhà cung cấp Phúc Thắng, máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao gồm 2 loại là máy hàn cơ và máy hàn điện tử với những tính năng và giá thành khác biệt. 

Có 2 cách để hàn là hàn bằng việc nóng chảy ở kim loại cần hàn và vừa hàn nóng chảy vừa bổ sung vật liệu hàn. Khi hàn nóng chảy kim loại, ở vị trí mối hàn sẽ có trạng thái lỏng. Nếu tắt nguồn đốt nóng kim loại đó, vết hàn sẽ cô đặc lại tạo thành một mối hàng nguyên khối chắc chắn với cấu trúc liên kết hai chi tiết là một.

Những Loại Máy Hàn Chất Lượng Cao Tại Đơn Vị Phúc Thắng 

Tại công ty đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng cung cấp đa dạng các loại máy hàn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Một trong những loại máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao có thể kể đến như:

Máy hàn que

Chúng còn biết đến với cái tên khác là máy hàn hồ quang tay. Vì trong quá trình thực hiện, các thao tác đều được người thợ thực hiện bằng tay. Vật liệu hàn chính là sắt, inox, thép mỏng…

Hoạt động dựa trên nguyên lý hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn.

Máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao – máy hàn TIG

Đây là loại máy hàn sử dụng công nghệ hàn bằng điện cực trong môi trường khí trơ. Giúp bảo vệ mối hàn và tránh được khỏi sự xâm nhập từ không khí bên ngoài.

Chúng có thể dùng cho nhiều kim loại như nhôm, đồng, Niken, thép không gỉ cùng các loại thép cacbon với độ dày khác nhau. Đối với dòng máy hàn này không chỉ giúp bạn hàn TIG mà còn hỗ trợ hàn que hoặc thêm cả tính năng cắt.

Máy hàn MIG 

Đây là một trong những loại máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao áp dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ. Trong đó, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàng.

Máy được bổ sung bộ cấp dây để cùng với kim loại nóng chảy đông đặc kết tinh tạo mối hàn. Chúng được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất bàn ghế, khung xe, mô tô…

Máy hàn bấm – Máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao 

Loại máy này còn được gọi với những cái tên khác là máy điểm, máy hàn chập. Giúp liên kết các vật liệu, trong đó lượng nhiệt dùng cho mối hàn được sinh ra do điện trở của một dòng điện khi đó truyền qua phần vật liệu được hàn.

Sản phẩm được xem là một loại thiết bị có tính năng hỗ trợ cho lĩnh vực xây dựng, liên kết các tấm thép hoặc các loại vật liệu khác có chiều dày khác nhau. Hỗ trợ việc thi công nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Xem thêm tại đây: Loại máy cắt chất lượng cao

Đơn Vị Phân Phối Máy Hàn Phúc Thắng Chất Lượng Cao, Uy Tín 

Hiện nay, trên thị trường sản xuất và phân phối các dòng máy cơ khí cho ra hàng loạt các sản phẩm máy móc phục vụ nhu cầu của người lao động, và máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao là một trong số đó. Vậy nên, việc lựa chọn dòng máy phù hợp uy tín và chất lượng tốt nhất là một bài toán vô cùng khó đối với người tiêu dùng. Để chọn mua được dòng này có chất lượng cao, người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở uy tín.

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng là một gợi ý hàng đầu. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng máy phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Là doanh nghiệp có nhiều năm hình thành và phát triển, Phúc Thắng luôn có quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhằm cho ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và sự tận tâm cùng tôn chỉ “thành công được tạo lên từ niềm tin của mỗi khách hàng”. Vì vậy, doanh nghiệp luôn đặt uy tín lên hàng đầu và coi trọng mọi khách hàng.

Tại đây, các dòng máy hàn chất lượng cao được sản xuất, phân phối với đa dạng giá thành và mẫu mã. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm hoặc mua máy hàn Phúc Thắng chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.