Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Công Ty Cổ Phần Phúc Thắng

Công ty cổ phần Phúc Thắng đã cung cấp sản phẩm trên toàn quốc và xuất ra nước ngoài. Theo đánh giá khách quan từ phía khách hàng và đại lý, sản phẩm do Phúc Thắng phân phối đạt chất lượng cao với  mức chi phí hợp lý.

Tầm Nhìn Tương Lai Của Công Ty Cổ Phần Phúc Thắng 

Để tạo dựng nền tảng của một doanh nghiệp thì giá trị cốt lõi ảnh hưởng đến quyết định, hành động của tổ chức. Không chỉ phản ánh chất riêng biệt của doanh nghiệp mà giúp thương hiệu nổi bật, tách biệt với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Việc xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là bước đệm và là hành trang xuyên suốt sự hoạt động của doanh nghiệp.

Sứ mệnh của công ty cổ phần Phúc Thắng

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Phúc Thắng lấy thương hiệu công ty cổ phần Phúc Thắng là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị cơ khí uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trước và sau bán sẽ đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và mức giá thành cạnh tranh. Với phương châm hoạt động: sản xuất sản phẩm chất lượng – dịch vụ chuyên nghiệp – giá thành hợp lý, công ty Phúc Thắng luôn nỗ lực phát triển bền vững. Để cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Tầm nhìn của công ty Phúc Thắng

Công ty cổ phần Phúc Thắng định hướng mục tiêu trong giai đoạn mới, mở rộng quy mô sản xuất. Phát triển nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã chất lượng và giá thành của sản phẩm vì lợi ích của khách hàng. Tập trung xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với những chế độ đãi ngộ tốt dành cho toàn thể nhân viên trong công ty. Nhìn lại một chặng đường để cùng trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa Phúc Thắng lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo.

Giá trị cốt lõi của công ty cổ phần Phúc Thắng

Giá trị được tạo ra từ niềm tin – niềm tin mà khách hàng dành cho Phúc Thắng. Với tư cách là công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Phúc Thắng tin rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Sản xuất và kiên định: Các hoạt động điều hành và phát triển được cam kết tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng và người lao động.

Công ty cổ phần Phúc Thắng luôn đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi coi đây là yếu tố tạo nên sự tồn tại và phát triển. Vì đổi mới sản phẩm, đổi mới hoạt động của tổ chức sẽ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đem lại sự phát triển bền vững cho công ty.

Tôn trọng và hợp tác: Ý thức tôn trọng với tất cả các đối tác, khách hàng trên tinh thần hợp tác đem lại giá trị lợi ích cho mỗi bên. Công ty cổ phần Phúc Thắng luôn chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội và thành công cho tất cả mọi người.

Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp cần dựa trên các giá trị: sự tin tưởng, tính cam kết, chuyên nghiệp, minh bạch và đổi mới.

Tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ minh bạch được công ty cổ phần Phúc Thắng quán triệt trong toàn công ty ở mọi lúc, mọi nơi được xây dựng thành văn hóa doanh nghiệp của công ty ngay từ ngày đầu thành lập.

Minh bạch về sản phẩm: Đó là chìa khóa để khẳng định giá trị của doanh nghiệp. Đối với Phúc Thắng minh bạch thông tin về sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của công ty. Đồng thời, khẳng định được giá trị thương hiệu và gia tăng sức cạnh tranh các sản phẩm do Phúc Thắng cung cấp với những hàng hóa không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Minh bạch với khách hàng: Tôn chỉ của Phúc Thắng là minh bạch – thông suốt – hiệu quả. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thông tin sản phẩm rõ ràng, mức giá cả niêm yết trực tiếp trên website, quy trình, chính sách dịch vụ thông suốt và hiệu quả. Mục đích mà chúng tôi hướng đến là cuối cùng là mang đến sự hài lòng dựa trên sự tin tưởng mà khách hàng đã đặt tại Phúc Thắng.

Minh bạch với nhân viên: Đối với công ty cổ phần Phúc Thắng, mỗi nhân viên là một khách hàng nội bộ. Vì vậy, chúng tôi luôn minh bạch về quyền lợi, chính sách phúc lợi và mọi thông tin hoạt động. Chúng tôi luôn coi trọng, tin tưởng và tạo môi trường tốt nhất để nhân viên của mình cảm thấy thực sự là một phần trong doanh nghiệp và sẵn sàng trao ngược lại sự tin tưởng gấp đôi. Đó chính là động lực rất lớn giúp những con người Phúc Thắng làm việc hiệu quả hơn.

Minh bạch với các nhà đại lý: Chúng tôi cam kết minh bạch về tài chính, chiến lược và mọi thông tin hoạt động đến các đối tác. Để tạo niềm tin cũng như sự rõ ràng trong mọi hoạt động. Đảm bảo tính minh bạch trong việc cung cấp thông tin về hoạt động kinh doanh, tài chính và quản trị công ty cho đối tác.

Bộ máy quản trị minh bạch: Nhằm cải thiện và duy trì uy tín cũng như thương hiệu công ty cổ phần Phúc Thắng trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi liên tục cải tiến bộ máy quản lý, minh bạch trong từng thông tin và quyết định.

Xem thêm: Thiết bị Phúc Thắng chính hãng

Lời Kết

Với Phúc Thắng, tính minh bạch xứng đáng được đưa vào thành tôn chỉ, giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp càng minh bạch, hoạt động sẽ càng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC THẮNG

Địa chỉ: 1151 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0988560059.

Email: phucthang@gmail.com.

Website: www.phucthang.com.