Phân loại máy uốn sắt hộp vuông và máy thuỷ lực tự động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị được sinh ra phục vụ ngành cơ khí, nổi bật nhất trong đó là máy uốn sắt.

Nếu tìm hiểu các bạn sẽ thấy máy uốn sắt có rất nhiều chủng loại khác nhau cùng những phân khúc giá khác nhau. Chủng máy được sử dụng nhiều nhất là máy uốn sắt hộp vuông và máy thủy lực tự động.

Vậy hai loại máy này có những đặc điểm và ưu điểm gì, chúng ta cũng cùng phân loại máy uốn sắt hộp vuông và máy thủy lực tự động nhé.

Máy uốn sắt hộp vuông

Máy uốn sắt sắt hộp vuông

Máy dạng hộp là thiết bị dùng để uốn sắt thép  theo một đường thẳng hoặc di chuyển xoay.

Các loại máy này có tính linh hoạt cao và yêu cầu cài đặt không quá khó, giúp người dùng tạo ra khối lượng thành phẩm lớn với độ chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí trong hoạt động kinh doanh và xây dựng.

Máy uốn sắt hộp vuông là thiết bị thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng hoặc các khu công nghiệp để có thể uốn các ống sắt theo hình để cung cấp cho các hạng mục với các đặc điểm khác nhau.

Máy hoạt động bằng hệ thống tự động, phù hợp với nhiều chức năng và có tính ổn định cao, có thể duy trì tính kiên cố nên hỗ trợ cho công việc uốn nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, máy uốn sắt hộp vuông có rất nhiều chức năng linh hoạt, tiên tiến, hoạt động bằng hệ thống tự động, phù hợp với nhiều nhu cầu hơn và có tính ổn định cao hơn.

Máy uốn sắt thủy lực tự động

Máy uốn sắt thủy lực tự động

Máy uốn sắt thủy lực tự động còn được dân trong nghề gọi với nhiều cái tên như máy bẻ, máy cuốn vòng, máy cuộn, thường được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại dây thành vòng tròn, nửa vòng tròn hoặc tùy theo góc độ của sản phẩm.

Máy thường được ứng dụng để sản xuất đồ dùng gia dụng, đồ trong bếp, đồ dùng gia đình.

Máy là sự kết hợp ưu điểm của công nghệ đa quốc gia, tốc độ sản xuất sản phẩm rất nhanh, kích thước chính xác, độ chuẩn đạt tỉ lệ cao. Máy có thao tác rất đơn giản, tiết kiệm điện nhưng lại cho hiệu suất cao, giá thành rất phải chăng.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã cùng đi vào phân loại máy uốn sắt hộp vuông và máy thủy lực tự động. Hi vọng chút thông tin từ bài viết có thể giúp ích được cho các bạn trong việc chọn thiết bị máy uốn sắt phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm và mua các thiết bị cơ khí, hãy ghé thăm chúng tôi tại https://phucthang.com. Cảm ơn các bạn rất nhiều.