Ống gió vuông và dây chuyền sản xuất máy làm ống gió vuông tự động – Line VI

Máy làm ống gió vuông tự động – Line VI là sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp làm ống thông gió. Nhờ có sản phẩm mà các xưởng tiết kiệm được rất nhiều về chi phí đầu tư thuê nhân công.

Trên hết nó trở thành trợ thủ giúp giảm tải sức lao động, phù hợp trong quá trình công nghiệp hóa hiện nay. Dễ kiểm soát đầu ra và chất lượng sản phẩm vô cùng đồng đều. Điều này rất thích hợp trong việc sản xuất hàng loạt theo dây chuyền hoặc sản xuất trong các khu công nghiệp gia công vật liệu.

Hình ảnh ống thông gió vuông

Ống thông gió vuông là gì?

Trước khi tìm hiểu thiết bị máy làm ống gió vuông tự động – Line VI chúng ta cần phải biết sản phẩm mà chiếc máy này tạo nên có những đặc điểm gì.

Ống thông gió vuông là một sản phẩm phổ biến trong ngành chế tạo ống thông gió hiện nay. Nó vô cùng thuận tiện trong việc lắp đặt. Ngoài ống thông gió vuông còn có ống thông gió tròn. Nhưng khác với những dạng này, ống thông gió vuông có tiết diện ống hình vuông hoặc chữ nhật tùy từng trường hợp và mục đích sử dụng.

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này:

  • Dễ dàng cho thợ lắp đặt khi thi công, tiết kiệm thời gian , công sức, tiền bạc cho chủ đầu tư
  • Hiệu sống thông gió được đánh giá ở mức cao
  • Cấu tạo tiết diện hình vuông hoặc đa giác 4 cạnh nên có nhiều không gian thoát khí hơn các loại khác
  • Mẫu mã, kích thước rất đang dạng, có nhiều loại
  • Dễ dàng vệ sinh. Lau chùi, bảo dưỡng.

Máy làm ống gió vuông tự động – Line VI và các ưu điểm của nó

Dây chuyền sản xuất ống thông gió vuông

Dây chuyền sản xuất ống thông gió hay còn gọi là máy làm ống thông gió vuông tự động có chiều rộng hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Khung được thiết kế bằng các tấm thép lợp với bề dày đa dạng, khác nhau. Rất phù hợp trong việc sản xuất ống thông gió.

Hệ thống này được trang bị một chiếc màn hình hoàn toàn sử dụng bằng cảm biến để thao tác dễ dàng và tăng tính chính xác, tin cậy của thiết bị.

Dây chuyền có thể bố trí trong nhiều khu vực khác nhau, tiết kiệm không gian nhà xưởng

Có thể sản xuất được cả những ống thông gió vuông có mặt cắt ngang vô cùng nhỏ

Hiện nay thiết bị đang sử dụng một phần mềm đặc biệt để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường mong muốn. Hệ thống điều hành từ hãng Windows nổi tiếng. Ngoài ra còn có hai phiên bản tiếng anh và tiếng trung. Phần mềm dễ sử dụng và hoàn toàn tự động chỉ việc thao tác nhấn nút.

Quá trình vận hành máy làm ống thông gió vuông tự động – line VI

 

Nhìn chung đây là một thiết bị tạo ra các loại ống thông gió vuông có chất lượng cực kỳ tốt. Nếu không muốn nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với công ty Phúc Thắng để sở hữu ngay chiếc máy này. Mọi thông tin có thể truy cập trang web;https://www.phucthang.com