Những điều cần biết khi mua máy uốn ống

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy uốn ống với cách sử dụng và giá thành khác nhau. Điều này sẽ gây ra sự băn khoăn cho người tiêu dùng nếu họ không biết rõ được về loại sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về máy uốn ống cũng như những điều cần biết khi mua máy uốn ống.

Máy uốn ống là gì?

Máy uốn được coi là công cụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động dùng để uốn các loại ống sắt, thép, inox thành những đường cong, đường ống uốn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Một số loại máy uốn ống trên thị trường

Máy uốn ống tròn 7 trục

Máy uốn ống tròn 7 trục dùng điện công suất lớn, có thể uốn được các loại ống vuông và ống tròn có đường kính dưới 40mm đơn giản và nhanh chóng.

Máy được làm toàn bộ từ hợp kim cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn.

Máy uốn ống 7 trục

Máy uốn ống thủy lực 114 114

  • Dùng để uốn ống, uốn sắt, uốn hộp vuông, hộp chữ nhật, …
  • Dùng lực thủy lực đẩy trục giữa để uốn sản phẩm.
  • Kiểu uốn 3 trục đứng.
  • Cơ cấu truyền chuyển động 3 trục cùng quay, trục giữa quay ngược chiều 2 trục bên, giúp giảm lực cản khi uốn.
  • Hai trục bên có thể giúp tăng lực cho máy bằng chuyển động đưa ra hoặc gần vào nhau.

Máy uốn thủy lực

Máy uốn sắt xây dựng

  •  Dùng để uốn sắt thép từ phi 6 đến phi 25
  •  Uốn sắt thẳng, nhẹ nhàng.
  •  Thiết kế khung máy vững chắc, máy gọn có thể dễ dàng di chuyển

Máy uốn sắt xây dựng

Những điều cần biết khi mua máy uốn ống

Tốc độ máy uốn ống

Tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc mua máy uốn ống. Máy uốn ống có tốc độ uốn cao sẽ giúp tiết kiệm được thời gian thi công và tăng năng suất làm việc.

Phù hợp với từng loại ống cần uốn

Tùy từng mục đích sử dụng và loại ống dùng cho việc thi công mà sẽ chọn từng dòng máy uốn sao cho phù hợp. Việc xác định được loại ống cần uốn sẽ giúp cho quá trình lựa chọn máy dễ dàng và chính xác hơn.

Động cơ máy uốn ống

Động cơ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định nhiều yếu tố khác. Việc nắm rõ được ưu, nhược điểm của từng loại động cơ sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm chính xác hơn.

Độ bền, an toàn

Nên chọn những loại máy được làm từ những chất liệu có tính bền cao như thép không gỉ, …để giữ tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Sản phẩm máy uốn ống có thiết kế an toàn, dễ sử dụng với người tiêu dùng sẽ được ưu tiên hơn trên thị trường.

Giá thành

Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Hãy lựa chọn những sản phẩm có giá cả phù hợp đi cùng chất lượng tốt để có thể đảm bảo cho việc thi công của các bạn.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích được quý khách trong việc tìm mua máy uốn ống phù hợp. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ mua sản phẩm máy uốn ống đáng tin cậy, hãy đến với Phúc Thắng, chúng tôi chuyên cung cấp  đa dạng các loại máy uốn ống thép, máy uốn inox, máy uốn tự động,…

Sản phẩm của Phúc Thắng luôn đảm bảo về chất lượng cùng với chi phí vô cùng hợp lí, bên cạnh đó đó là chế độ bảo hành 12 tháng theo đúng quy định của hãng.