Những điều bạn cần biết về máy uốn ống 7 trục

Máy uốn ống là một trong những thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Trong đó, không thể không kể đến máy uốn ống 7 trục được cho là một trợ thủ đắc lực cho mọi công trình. Hãy cùng Phúc Thắng tìm hiểu chi tiết hơn về máy uốn ống là gì và đặc điểm của máy uốn ống 7 trục hiện nay nhé!

Máy uốn ống là gì?

Máy uốn ống là một loại thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, tích hợp đa dạng các tính năng như bẻ, nắn, uốn và cắt để biến những thanh sắt, thép thành những sản phẩm với hình thù và kích thước đáp ứng được theo yêu cầu sử dụng.

Với sự hỗ trợ đắc lực của sản phẩm máy uốn ống, tiến độ các công trình sẽ phần nào được rút ngắn thời gian hơn trước mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng công trình. Do vậy, máy uốn ống được coi là giải pháp kinh tế vô cùng hiệu quả đối với các nhà đầu tư.

 

 

 

Những điều bạn cần biết về máy uốn ống 7 trục

Thông số kỹ thuật

Máy uốn ống 7 trục có thể được vận hành một cách hiệu quả như vậy là do máy sở hữu những thông số kỹ thuật vượt trội như sau:
Tốc độ quay của trục chính là 20 vòng/phút.
Máy uốn được ống tròn với đường kính 10-20 mm với công suất uốn cong là 1.2-2.0 (loại 25) và chất liệu cong dày từ 10×10-25×25 mm.
Máy uốn được ống vuông với đường kính 16-38 mm với công suất uốn cong là 1.2-3.0 (loại 38) và chất liệu cong dày từ 16×16-38×25 mm.
Điện áp của máy uốn ống 7 trục là 380V/ 50Hz.

Thông số kỹ thuật của máy uốn ống 7 trục

Đặc điểm nổi bật

Máy uốn ống 7 trục dùng điện với công suất lớn nên có thể uốn, nắn được các loại ống dạng vuông và dạng tròn với đường kính dưới 40mm. Máy được vận hành một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được công sức lẫn thời gian người dùng. Máy được làm toàn bộ từ hợp kim cao cấp nên máy có vẻ ngoài rất kiên cố và chắc chắn.

Ứng dụng

Giúp quá trình uốn, nắn thanh sắt, thép dễ dàng hơn và diễn ra một cách nhanh chóng.
Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm được uốn, nắn, cắt.
Uốn, nắn được đa dạng các cấu hình uốn khác nhau cho vật cứng cần uốn.
Ứng dụng phổ biến trong ngành hóa dầu, đóng tàu, sản xuất ô tô, thủy điện, sản xuất máy móc và kết cấu thép,..


Ứng dụng của máy uốn ống 7 trục

Đó là toàn bộ nội dung Phúc Thắng muốn chia sẻ với các bạn những điều cần biết về máy uốn ống 7 trục. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích và giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về loại máy này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!