Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng

Máy uốn sắt xây dựng là loại máy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng sản xuất hiện nay. Sự ra đời của máy uốn sắt xây dựng đã góp phần công sức cực kỳ lớn, giúp những người công nhân có thể tiến hành làm việc một cách thuận lợi, dễ dàng hơn.

Bài viết Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng sẽ giúp khách hàng có được thêm những thông tin về dòng máy này và nắm được Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng

Máy uốn sắt xây dựng

Máy uốn sắt xây dựng là gì?

Máy uốn sắt là một thiết bị công nghiệp quan trọng dùng để định hình và uốn nắn những thanh sắt, thép theo mục đích và yêu cầu của người sử dụng.

Máy uốn sắt xây dựng là gì?

Thông số kỹ thuật và đặc điểm của máy uốn sắt xây dựng

Có khả năng uốn thẳng các tấm sắt thép từ phi 6 đến phi 25 một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Máy uốn sắt xây dựng giúp định hình hầu hết các loại sắt thép trong xây dựng từ sắt, thép vằn lớn, sắt thép tròn trơn, … Quá trình máy vận hành uốn sắt cũng vô cùng nhanh gọn, liên tục giúp nâng cao năng suất làm việc.

Máy sử dụng động cơ với điện áp 220v phù hợp với điện áp của Việt Nam nên không cần qua chuyển đổi điện áp mà có thể trực tiếp nối vào nguồn điện tại mọi công trình xây dựng. Điều này không chỉ tạo sự thuận tiện khi làm việc mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

Máy sử dụng nguồn thủy lực nên quá trình hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn lớn. Đặc biệt, máy có độ bền khá cao và tuổi thọ lớn hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Máy uốn sắt xây dựng có kết cấu khung máy vững chắc, máy cũng tương đối gọn tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều công trình khác nhau.

Máy được thiết kế khoa học và vô cùng tiện dụng đem lại hiệu quả cao trong quá trình thi công.

Đặc điểm của máy uốn sắt xây dựng

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy uốn sắt xây dựng

Trước khi sử dụng cần đọc và hiểu tất cả các hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, tuân thủ đúng theo đó để bảo vệ máy cũng như bảo vệ chính bản thân mình.

Không được cắm máy uốn vào nguồn điện lớn hơn nguồn mà thiết bị cho phép. Nếu không sẽ gây chập nguồn điện có thể gây cháy máy và nguy hiểm đến con người.

Trong quá trình vận hành máy cần có người giám sát. Tuy nhiên cần đứng ở khoảng cách an toàn để tránh rủi ro trong quá trình vận hành.

Sau khi sử dụng, cần rút dây điện và để tại vị trí an toàn, không có những vật nóng hoặc sắt nhọn để tránh làm tổn thương dây đồng bên trong dây nguồn và phích cắm.

Trong quá trình vận hành, nếu máy uốn sắt xây dựng có âm thanh bất thường hoặc gặp trục trặc phải ngay lập tức ngừng sử dụng, tắt nguồn máy và báo cho trung tâm sửa chữa uy tín. Tuyệt đối không cố sử dụng thêm vì có thể gây nguy hiểm đến người lao động.

Hiện nay, Phúc Thắng đang là địa chỉ chuyên cung cấp dòng máy uốn sắt xây dựng uy tín với chính sách bảo hành cao. Truy cập https://phucthang.com/ hoặc liên hệ 0988560059 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.