Nguyên lý hoạt động của máy cắt inox bằng laser

Máy cắt Inox bằng laser là loại thiết bị công nghệ cao mới được ưa chuộng trong ngành sản xuất vật liệu hiện nay. Vậy sử dụng máy cắt inox có khó không, hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy cắt Inox bằng laser qua bài viết này nhé.

Hình ảnh thực tế của máy cắt inox bằng laser.

Máy cắt Inox laser và nguyên lý hoạt động của nó

Máy cắt inox bằng laser dùng công nghệ tia laser tạo ra chùm tia năng lượng cao để sinh ra một luồng khí có sức ép cực lớn, có khả năng đốt cháy và cắt vật liệu theo yêu cầu cho sẵn.

 

Các loại máy cắt laser hiện nay đều thuộc dòng máy cắt laser CNC và được dùng nhiều cho việc cắt Inox vì độ chính xác và an toàn của nó. các thao tác của máy đã được lập trình sẵn thông qua hệ thống điều chỉnh hiện đại, cho ra đời những miếng Inox có hình dáng, kích thước chính xác tuyệt đối, đạt chất lượng tốt hơn máy cắt thông thường.

 

Ngoài ra máy cắt inox bằng laser sẽ tận dụng bức xạ nhiệt do khuếch đại ánh sáng. Điều này giúp chúng tạo ra nguồn năng lượng lớn, và rất có ích trong việc khoan, cắt, tạo hình inox.

 

Theo nguyên lý hóa học khi máy cắt inox mà có nguồn điện, bộ phận bên trong của máy sẽ tự động phóng điện đỏ, và sẽ tự có chức năng phản xạ ánh sáng. Chúng cũng sẽ tự sinh ra chùm lượng tử khi thông qua các gương phẳng.

 

Nên mua máy cắt inox bằng laser uy tín và chất lượng tốt ở đâu?

Công ty Phúc Thắng uy tín hàng đầu về các loại máy móc.

Hiện nay trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy cắt, nhưng chất lượng của chúng thì chưa chắc đã yên tâm. Bởi vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc công ty Phúc Thắng.

 

Phúc Thắng là công ty nổi tiếng chuyên về bán các loại máy móc làm bằng cơ khí. Tiêu biểu đó là máy cắt inox bằng laser. Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, máy móc luôn đạt chất lượng cao. Hơn thế nữa, giá thành của máy cắt inox làm bằng laser rất hợp lý, không đắt quá. Vì vậy bạn hãy yên tâm, đến với Phúc Thắng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là những thông tin về nguyên lý hoạt động của máy cắt Inox bằng laser. Hiểu được nguyên lý hoạt động cũng như vận hành máy cắt tốt sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.