Máy uốn ống nào tốt cho thi công nội ngoại thất?

Máy uốn ống thép ra đời để phục vụ cho quá trình thi công xây dựng nội thất cũng như ngoại thất của các công trình giúp hạ thấp chi phí sản xuất cũng như thuận tiện trong việc vận chuyển vì các ống thép thường được thiết kế theo các ống thẳng hoặc theo cuộn tròn. Nhưng trong thiết kế, đòi hỏi các ống thép phải được uốn thành nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với các kiến trúc công trình. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy uốn ống. Vậy máy uốn ống nào tốt cho thi công nội ngoại thất? Các bạn hãy cùng công ty Phúc Thắng theo dõi bài viết này nhé!

Máy uốn ống 180 độ có 1 trục

Loại máy uốn ống 180 độ có 1 trục trên thị trường

 

Đầu tiên phải kể đến loại máy này bởi hiệu suất làm việc của máy cao mà thao tác khá đơn giản, ngay cả những người không có kinh nghiệm sử dụng máy cũng hoàn toàn có thể dùng được.

Bên cạnh đó, máy uốn ống 180 độ có 1 trục không đòi hỏi quá nhiều nhân công thao tác. Chỉ cần có từ 1-2 người là có thể uốn các ống thép thành hình mong muốn.

Tuy nhiên, thành phẩm hình dáng của các ống thép cỡ lớn và dài sẽ không chính xác tỉ lệ theo yêu cầu

Máy uốn ống kiểu nằm ngang BA-5

BA-5 và các thông số của máy uốn ống BA-5

 

Loại máy uốn ống này được thiết kế ứng dụng công nghệ công nghệ cao. Máy uốn ống kiểu nằm ngang BA-5 có nhiều tính năng tự động hoá, tăng độ chính xác khi thao tác và cho ra thành phẩm có tỉ lệ đúng yêu cầu.

Thường dùng để tạo kết cấu bê tông cốt thép.

Hình dáng của máy nhỏ gọn, dễ điều khiển và tiết kiệm chi phí nhân công bởi chỉ cần ít người điều khiển.

 

Máy uốn ống bằng thuỷ lực kiểu nằm ngang

Máy uốn ống thủy lực nằm ngang được sử dụng với nhiều loại ống

 

Với loại máy này có thể uốn được nhiều loại ống thép, định hình dễ dàng ngay cả với những loại kích thước lớn cũng như các loại ống có độ dày mỏng khác nhau. Nên loại máy uốn ống bằng thủy lực kiểu nằm ngang này được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua máy uốn ống thủy lực nằm ngang ở nhiều đơn vị uy tín trên thị trường bởi đây là dòng máy phổ biến và được sử dụng nhiều.

Tuy nhiên để mua máy uốn ống uy tín và chất lượng, bạn hãy đến với công ty Phúc Thắng – nơi cung cấp các loại máy cơ khí chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với Phúc Thắng để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé!