Máy Đột Lỗ trên Hộp Ống

Máy Đột Lỗ trên Hộp Ống

Máy đột lỗ là công cụ để tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên bề mặt của kim loại, máy đột lỗ được áp dụng rộng rãi trong các ngành kiến thiết nên và chế tạo. Máy hoạt động nhờ vào sự hòa hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tính năng lên bộ khuôn.

Ứng dụng vào công nghệ phát hành thì máy đột là giải pháp hàng đầu về công nghệ đột dập bây giờ.

Liên hệ
Liên hệ
Số lượng:   
Mua ngay Cho vào giỏ

BẢO HÀNH 12 THÁNG - TƯ VẪN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦY ĐỦ

 

Máy đột lỗ là công cụ để tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên bề mặt của kim loại, máy đột lỗ được áp dụng rộng rãi trong các ngành kiến thiết nên và chế tạo. Máy hoạt động nhờ vào sự hòa hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tính năng lên bộ khuôn.

Máy Đột Lỗ Tự Động

Khả năng: Đột lỗ tròn hoặc vuông, đột lỗ trên hộp thép, đột lỗ trên thép ống, đột lỗ trên hộp inox, đột lỗ trên thanh thép định hịnh ...

Đặc điểm:
 

- Chỉ việc đút nan xuyên qua lỗ đột, tiết kiệm thời gian khi không phải hàn và cắt vật liệu nhiều, giảm chi phí khi không phải dùng nhân công tay nghề cao, không phải lệ thuộc vào kỹ thuật tay nghề hàn cắt.
- Sản phẩm sau khi đột ghép lên thành phẩm có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là kết cấu vững chắc hơn. Có thể bổ xung hàn đính nếu cần.
- Khi có máy đột lỗ trên hộp quý khách sẽ chủ động tiến độ hơn, giảm thời gian sản xuất.

Ứng dụng:
 làm hàng rào, cổng cửa, cửa sổ, giá kệ, cầu thang, lan can, khung vỏ …..

Video quý khách tham khảo:

 Mọi chi tiết xin liên hệ 0988.560059

 

So sánh sản phẩm