Lợi ích khi sử dụng máy uốn sắt – cắt sắt xây dựng

Máy uốn sắt- cắt sắt xây dựng là loại máy xuất hiện nhiều trong các đơn vị công trình , các phân xưởng từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về những lợi ích và cách sử dụng sản phẩm này.

Hãy cùng với Phúc Thăng tìm hiểu về máy uốn sắt- cắt sắt xây dựng trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về sản phẩm máy uốn sắt – cắt sắt xây dựng

Máy uốn sắt – cắt sắt xây dựng hội tụ những tính năng hoàn hảo và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, phổ biến trên thị trường.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm do Việt Nam sản xuất, sử dụng nguồn điện một pha 220V rất tiện lợi cho các công trình dân dụng không có nguồn điện 380V. Thiết kế có sử dụng bộ phận uốn và cắt thủy lực nên rất bền và khỏe .Đặc biệt máy có thiết kế đầu uốn và cắt riêng biệt giúp dễ dàng sử dụng. Khả năng uốn và cắt lên tới sắt phi 25 mm.

Đặc điểm của máy uốn cắt thép

Sản phẩm có khả năng di chuyển nhẹ nhàng với đầu cắt có thể tháo rời.
Khả năng cắt uốn tại công trình tiện lợi với điện một pha
Điều đặc biệt đó là sản phẩm này có thể sử dụng dễ dàng với mọi đối tượng.

Sản phẩm có nhiều công dụng và giá thành tốt

Những công dụng của máy uốn sắt – cắt sắt xây dựng

Máy uốn cắt sắt giúp tạo hình độ cong, cắt sắt phục vụ trong xây dựng một cách nhanh chóng , dễ dàng. Dòng máy phù hợp cho những công trình lớn và nhỏ. Sản phẩm còn giúp giảm sức lao động hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Khi sử dụng sản phẩm không đòi hỏi người sử dụng có kỹ thuật quá cao, việc sử dụng máy đơn giản , thao tác rất dễ dàng. Có thể sử dụng dễ dàng bằng thao tác để uốn và cắt theo góc độ đã đặt. Sản phẩm có khả năng làm việc ổn định, uốn và cắt nhanh, tính chính xác cao giúp đẩy nhanh được tiến độ thi công công trình xây dựng hiệu quả.

Đặc biệt thiết kế có bánh xe nên trong lúc thao tác muốn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác sẽ rất nhẹ nhàng, dễ dàng và linh hoạt hơn.

Máy uốn sắt- cắt sắt xây dựng được Phúc Thắng phân phối

Nhà sản xuất còn thiết kế bộ phận uốn và cắt là thủy lực nên máy rất bền và khỏe , ít khi phải bảo trì và bảo dưỡng, dễ sử dụng , tiện lợi. Bên cạnh đó máy nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển từ công trình này sang công trình khác.

Máy uốn sắt- cắt sắt xây dựng rất tiện dụng nên sẽ làm giảm chi phí nhân công, giá thành còn rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác cùng công năng.

 

Để có thể có được những lợi ích khi sử dụng máy uốn sắt – máy cắt sắt xây dựng như trong bài viết, bạn có thể tìm đến đại lý bán máy do Phúc Thắng phân phối. Đây là toàn bộ những lợi ích và công dụng mà Phúc Thắng muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.