Lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350

Máy cắt góc là loại máy không thể nào thiếu trong các phân xưởng cơ khí hiện nay bởi tính ứng dụng cao của chúng. Có khá nhiều loại máy cắt góc được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng Phúc Thắng tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350 trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của máy cắt góc chính xác CTK 350

Khác với những dòng máy cắt góc thông thường, máy cắt góc CTK 350 rất thân thiện với môi trường bởi chúng làm mát bằng nước tuần hoàn nên không gây độc hại cho sức khỏe của con người, rất an toàn cho phổi và cơ quan hô hấp.

Đặc điểm của máy cắt góc chính xác CTK 350

Sở dĩ được gọi là máy cắt góc chính xác bởi những dòng máy này không bị vẩy đĩa cắt khiến sai lệch vị trí cắt mong muốn. Không chỉ vậy, những đường cắt không hề bị cháy đen như những dòng máy cắt góc thông thường mà rất gọn gàng và đẹp mắt.

Khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350 không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn rút ngắn thời gian cắt một sản phẩm, đảm bảo tiêu chí vừa nhanh vừa chính xác.

Lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350

Là một doanh nghiệp khá khó tính trong khi chọn máy cắt góc, Phúc Thắng đảm bảo bạn sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350 như sau:

  • Trục quay của máy có độ chính xác cao, không gặp tình trạng đảo đĩa. Để có được ưu điểm này, tất cả các loại máy cắt góc đều được sản xuất số lượng lớn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và quy định của công ty mẹ Italy.
  • Khi sử dụng cắt góc, đĩa cắt ít bị hao mòn đĩa và vỡ mẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy cắt góc thông thường.

 

Mời Quý Khách tham khảo Video máy cắt kỹ thuật thực tế :

Lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350

 

  • Phụ tùng của máy bất kỳ mới hay cũ đều được bảo dưỡng theo chuẩn CTK
  • Máy được sản xuất theo đúng kỹ thuật, trục trượt ê tô có bạc đồng. Cỗ máy lên hay xuống ép ê tô hoạt động một cách liên tục. Nếu như không đúng với tiêu chuẩn được nhà sản xuất đặt ra, máy cắt góc sẽ rất nhanh bị hỏng và khó sửa chữa. Nếu như có sửa chữa được thì cũng mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra.

 

Chính vì vậy, để nhận được những lợi ích khi sử dụng máy cắt góc chính xác CTK 350 như đề cập ở trên, các bạn hãy tìm đến đúng đại lý bán máy do Phúc Thắng phân phối. Đó là toàn bộ những kinh nghiệm mà Phúc Thắng muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn có thể mua được đúng máy cắt góc phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi và tin tưởng Phúc Thắng!