Gợi ý những mẫu máy cắt tôn cầm tay đang mua nhất hiện nay

Máy cắt tôn cầm tay được xem là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng chuyên nghiệp. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn dòng máy sao cho phù hợp với tính chất công trình. Bài viết dưới đây Phúc Thắng sẽ gợi ý những mẫu máy cắt tôn cầm tay đang mua nhất hiện nay, các bạn cùng theo dõi nhé!

Máy cắt tôn cầm tay là gì?

    Máy cắt tôn cầm tay là thiết bị dùng để cắt kim loại chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng hay nhà xưởng. Tuy nhiên, so với các dòng máy cắt kim loại công nghiệp khác thì máy cắt tôn cầm tay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Do đó, nó luôn được khách hàng tin dùng và ưu tiên lựa chọn.

Top 2 máy cắt tôn cầm tay đáng mua nhất hiện nay

Máy cắt tôn cầm tay Bosch GNA 2.0

    Bosch GNA 2.0 là thiết bị cắt kim loại dạng đột được làm bằng những vật liệu cao cấp với dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức.

Máy cắt tôn cầm tay Bosch GNA 2.0

Đặc điểm của máy cắt tôn cầm tay Bosch GNA 2.0:

  • Thực hiện các thao tác cắt tạo hình trên tôn hay thép một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Có thể thực hiện mọi thao tác cắt khó mà các dòng máy cắt kim loại công nghiệp khác không làm được (cắt dạng lỗ, lỗ tròn, lỗ vuông…)
  • Phần đầu máy có thiết kế nhỏ gọn, đĩa xoay linh hoạt làm tăng tính cơ động giúp quá trình cắt tôn diễn ra ổn định, hiệu quả ở các góc và vị trí khác nhau
  • Công tắc điều khiển được thiết kế thông minh giúp người sử dụng linh hoạt trong việc điều chỉnh
  • Bosch GNA 2.0 được trang bị mô tơ có công suất lên tới 500W cùng tốc độ cắt 2400 lần/phút

Máy cắt tôn cầm tay Bosch GSC 2.8

   Máy cắt kim loại Bosch GSC 2.8 là thiết bị cắt kim loại có thể được sử dụng cả trong các ngành công nghiệp. Dòng máy này được trang bị một đầu định hướng ngay trên phần đầu máy giúp quá trình làm việc cắt chính xác và hiệu quả hơn.

Máy cắt tôn cầm tay Bosch GSC 2.8

Đặc điểm của máy cắt tôn cầm tay Bosch GSC 2.8:

  • Bosch GSC 2.8 có góc lượn hẹp dễ dàng thực hiện những đường cắt linh hoạt theo bất kỳ hình dáng nào, kể cả những đường cắt rời bên trong nhờ có lưỡi cắt đặc biệt
  • Có thể đảo ngược lưỡi máy để làm tăng tính cơ động tùy theo từng mục đích sử dụng
  • Bosch GSC 2.8 được làm từ những vật liệu cao cấp có khả năng chịu các lực va đập mạnh, giúp vỏ ngoài không bị biến dạng khi rơi từ độ cao 2m xuống mặt sàn cứng
  • Công tắc điều khiển được thiết kế ở vị trí khá thuận tiện
  • Cuối thân máy có hệ thống tản nhiệt thông minh và các lỗ thông gió có công dụng làm mát và bảo vệ động cơ đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy

Kết luận

    Bài viết trên Phúc Thắng đã gợi ý những mẫu máy cắt tôn cầm tay đang mua nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. Hi vọng thông tin chia sẻ trên hữu ích với các bạn!