Giới thiệu máy uốn ống thủy lực 76 chính hãng

Không ít các sản phẩm xây dựng dân dụng được tạo ra bởi máy uốn ống thủy lực 76. Điển hình trong số đó là các thanh cong lan can, cầu thang, những loại cửa ống mái nhà lợp bằng tôn… Bởi những tiện ích này mà chiếc máy luôn được các đơn vị gia công vật liệu xây dựng săn đón. Hôm nay chúng ta hãy xem thử cấu tạo và cách thức hoạt động của nó nhé.

Cấu tạo chi tiết –  nguyên lý hoạt động của máy uốn ống thủy lực 76

Tổng quan chiếc máy uốn ống thủy lực 76

Thông số chi  tiết máy uốn thủy lực 76

Tên máy: Máy uốn thủy lực 76
Công suất định mức đạt được: 2,2 Kw
Đường kính để uốn ống: 19 – 76 mm
Đường kính để uốn hộp: 13 – 40×80 mm
Độ dày ống có thể uốn: 0,8 – 2,5 mm

Nguyên lý và hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Máy uốn ống thủy lực 76 hoạt động trên nguyên lý uốn bằng lô. Với việc bố trí 3 lô làm tăng hiệu suất của máy lên gấp nhiều lần. Hai lô ở vị trí hai bên hoạt động nhờ lực truyền từ động cơ. Còn lô bố trí ở giữa thì di chuyển lên xuống nhờ vào cơ cấu vitme.

Để có thể uốn ống sắt theo người kỹ thuật viên phải đưa ống này vào đúng vị trí làm việc. Vị trí này nằm ở phía trên hai lô của hai bên. Kế tiếp siết vitme cho lô ở giữa di chuyển xuống.

Ống được uốn quanh nhờ sự kết hợp của 3 lô uốn

Lúc này mới bắt đầu bật máy. Động cơ ngay sau khi nhận tín hiệu lập tức khởi động. Các lô hai bên chuyển động theo và lăn uốn ống lần thứ nhất. Khi quá trình này kết thúc thì tạm thời tắt máy. Sau đó tiếp tục vặn vitme sao cho trục giữa nén xuống dưới và khởi động máy để tiến hành uốn lần hai.

Sau đó lặp đi lặp lại quy trình trên cho đến khi sản phẩm đạt độ cong như yêu cầu là được. Cuối cùng ta tiến hành đo đạc kiểm tra sản phẩm lần cuối. Đơn cử như việc đo các góc cong.

Địa điểm mua máy uốn ống thủy lực 76 giá cả hợp lý

Chú ý rằng muốn độ cong như ý nhất ta phải xác định được quãng đường di chuyển của lô ở giữa. Hoặc muốn đơn giản hơn thì phải có dưỡng cong lấy làm chuẩn. Nếu không biết hoặc chưa có kinh nghiệm để thực hiện điều trên bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm ở công ty Phúc Thắng để được tư vấn vận hành thiết bị.

Công ty Phúc Thắng chuyên cung cấp các sản phẩm máy uốn uy tín nhất

Ngoài máy uốn thủy lực 76 thì công ty còn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực. Trong đó chủ yếu là các thiết bị gia công cơ khí bao gồm: máy ép, máy đột, máy uốn, máy gia công tôn, máy lốc…

Trên đây là hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như cấu tạo chi tiết của chiếc máy uốn thủy lực 76. Để tham khảo giá thành truy cập website sau đây:https://phucthang.com/