Địa chỉ cung cấp máy gấp bích ống gió uy tín trên thị trường năm 2021

Máy gấp bích ống gió là thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí nói chung và các nhà xưởng sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối thiết bị máy gấp bích ống gió, tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ dễ mua phải những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về địa chỉ cung cấp máy gấp bích ống gió uy tín trên thị trường năm 2021.

Các thông tin về máy gấp bích ống gió

Máy gấp bích ống gió là thiết bị được thiết kế rãnh để gấp tôn sau khi đã tạo được mặt bích ống gió. Máy có thể gấp được tấm tôn dài đến 1250mm và gấp được tôn sắt dày từ 0,4 đến 1,5mm.

Đây là dòng thiết bị được các xưởng cơ khí lựa chọn nhiều vì chúng có thể gấp tôn theo nhiều kiểu khác nhau, ví dụ như các hình dạng chữ L, C, X, … Người sử dụng hoàn toàn có thể căn chỉnh được góc gấp theo ý muốn, và thời gian để máy thực hiện gấp cũng rất nhanh gọn, chỉ cần 3 giây cho một động tác gấp là đã ra được thành phẩm đẹp mắt hoàn chỉnh.

Máy gấp bích ống gió có nhiều ưu điểm như cấu trúc hợp lý, hiệu quả sản xuất cao, vận hành thuận tiện, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, v.v. Thiết bị được rất nhiều người tiêu  dùng trong và ngoài nước tin tưởng và hỗ trợ bởi có hiệu quả cao và giá rẻ, thành phẩm được tạo ra cũng có chất lượng đáng tin cậy.

Máy gấp bích ống gió là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ống gió lắp đặt điều hòa trung tâm, ống gió thông khí, ống hút bụi nhà xưởng, …

Thông tin về máy gấp bích ống gió

Phúc Thắng – địa chỉ cung cấp máy gấp bích ống gió uy tín trên thị trường năm 2021

Hiện nay, cái tên Phúc Thắng đã không còn là cái tên xa lạ với ngành cơ khí Việt Nam nói chung. Từ những ngày thành lập, Phúc Thắng đã phát triển rất tốt cả hai mảng nhập khẩu và sản xuất các dòng máy, thiết bị cơ khí và trong đó có cả thiết bị máy gấp bích ống gió.

Phúc Thắng cam kết sản phẩm máy gấp bích ống gió của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, được bán ra thị trường với giá thành vô cùng rẻ. Khi mua sản phẩm tại Phúc Thắng, quý khách sẽ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, tận tình. Bên cạnh đó chúng tôi có những chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm trong vòng 12 tháng.

 

 

Truy cập website https://phucthang.com/ hoặc Liên hệ mua hàng qua hotline 098 8560 059 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.