Đặc điểm của máy uốn ống

Đất nước ta đang ngày một vươn lên, ngành xây dựng ngày càng phát triển đòi hỏi nhiều thiết bị cơ khí giúp việc xây dựng được hoàn thiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay mà không thể thiếu đó là máy uốn ống.

Chắc hẳn với nhiều người trong ngành ai cũng đã nghe qua tên gọi của thiết bị này rồi, nhưng cấu tạo của nó ra sao, đặc điểm, nguyên lý hoạt động của nó thế nào? Chúng ta hãy cùng Phúc Thắng đi tìm hiểu nhé.

Máy uốn ống

Máy uốn ống là gì ?

Máy uốn ống là thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng như nắn, bẻ, uốn các vật liệu xây dựng như sắt, thép, nhôm thành những khung thành phẩm có kích thước, hình dáng phù hợp với công trình xây dựng.

Nguyên lý hoạt động

Máy uốn ống được tích hợp sẵn máy lập trình, nên người sử dụng chỉ cần nhập thông số kỹ thuật vào trong máy. Sau đó thuật toán của máy được vận hành, máy sẽ tự động uốn những thanh sắt, thép thành các hình dạng mà người dùng mong muốn.

Máy có thể uốn được những hình dạng phức tạp như chữ U, L một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Đặc điểm của máy uốn ống

 

Máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống thủy lực được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn quốc nhờ những đặc điểm sau:

  • Thao tác đơn giản, dễ dàng vận hành.
  • Tính tự động quá cao, không cần can thiệp quá nhiều bàn tay của con người.
  • Độ chính xác tuyệt đối, đáp ứng được mọi hình thù uốn nắn theo yêu cầu của người sử dụng.
  • Năng xuất củamáy uốn ống trung bình bằng 8-13 người lao động bình thường, giải quyết được nhiều vấn đề về lao động.
  • Máy có thể gia công nhiều sản phẩm cùng một lúc, tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến trình thi công.
  • Là một thiết bị đa năng nhưng máy uốn ống lại không quá to và cồng kềnh. Dễ dàng vận chuyển để phù hợp với nhiều công việc.

Kết luận

Công ty phân phối thiết bị cơ khí Phúc Thắng đã giới thiệu tới các bạn thiết bị máy uốn ống, một thiết bị rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng cũng như toàn ngành công nghiệp.

Phúc Thắng là một công ty thiết bị cơ khí chuyên cung cấp nhiều thể loại máy uốn ống, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Các loại máy uốn ống rất đa dạng như: uốn 3 trục, uốn thuỷ lực, uốn 1 trục, uốn điện.

Các bạn có thể tìm mua, tham khảo thêm những thiết bị cơ khí theo nhu cầu trên website của công ty Phúc Thắng tạihttps://phucthang.com