Chọn mua máy uốn sắt như thế nào?

Đối với các công trình thi công, máy uốn sắt là một vật dụng quan trọng để giúp định hình các thanh sắt trong việc làm khung, dầm. Cho nên cần phải lựa chọn máy uốn sắt có thao tác cũng như chức năng phù hợp với công việc và hình dáng, kích thước của ống sắt mang lại tỉ lệ chính xác cao trong việc thực hiện uốn sắt. Vậy lựa chọn mua máy uốn sắt như thế nào? Thì trong bài viết này công ty Phúc Thắng sẽ nêu ra cho các bạn những yêu cầu khi chọn mua máy uốn sắt. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Lựa chọn mua máy uốn sắt có giá thành rẻ và độ bền cao

Chọn mua máy uốn sắt rẻ và độ bền cao

Bạn cần phải lựa chọn mua máy uốn sắt có giá thành rẻ và độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài và đem lại hiệu quả trong công việc.

Trước khi lựa chọn mua máy uốn sắt thì bạn nên tham khảo thị trường và tìm hiểu về các loại máy uốn sắt có giá thành rẻ. Việc tham khảo này giúp cho bạn có thể tìm ra nơi cung cấp máy uốn sắt uy tín và để hạ thấp chi phí mua máy uốn sắt cho doanh nghiệp.

Đối với việc tham khảo thị trường này, bạn cũng sẽ đánh giá được về độ bền của từng loại máy uốn sắt hiện có và lựa chọn được loại máy uốn sắt phù hợp.

Chọn mua máy uốn sắt như thế nào để phù hợp với kích thước của sắt?

Máy uốn sắt phải phù hợp với kích thước thanh sắt

Đối với từng loại máy uốn sắt thì sẽ phù hợp với từng kích cỡ khác nhau của sắt. Vì các kích thước ấy sẽ phù hợp với từng mục đích nhu cầu sử dụng trong công trình.

Thông thường đường kính sắt được sản xuất theo các mức độ như: tối đa là 25mm, tối đa là 28mm, tối đa là 32mm, tối đa là 42mm,…

Bạn cần phải dựa vào đường kính sắt được sử dụng trong quá trình thi công để chọn mua loại máy uốn sắt phù hợp, tránh mua sai loại máy để đảm bảo hiệu quả trong công việc.

Chú ý đến nguồn điện khi chọn mua máy uốn sắt

Chú ý đến nguồn điện của máy uốn để máy hoạt động hiệu quả

Nguồn điện sẽ cung cấp năng lượng giúp máy uốn sắt hoạt động. Vậy nên bạn cần tìm hiểu công trường hoặc nơi thi công, lắp đặt đang sử dụng nguồn điện có số Vôn là bao nhiêu để lựa chọn máy uốn sắt hoặc chuẩn bị bộ chuyển đổi nguồn sẵn sàng cho máy uốn sắt hoạt động.

Việc lựa chọn mua máy uốn sắt sai nguồn điện sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như: chập, cháy máy, máy không có khả năng hoạt động,… làm gián đoạn tiến trình.

Để chọn mua máy uốn sắt bạn cần phải tìm các địa chỉ uy tín để nhận được chính sách bảo hành đối với máy cũng như sự tư vấn phù hợp. Hãy đến với công ty Phúc Thắng – nơi cung cấp thiết bị cơ khí hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chọn mua máy uốn sắt như thế nào?