Các loại máy uốn ống sắt có thế uốn sắt thành hình chữ V chuyên dùng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy uốn ống sắt với mỗi tính năng riêng biệt. Trong đó các loại máy uốn ống sắt có thể uốn sắt thành hình chữ V được sử dụng khá phổ biến. Bài viết dưới đây là top 2 các loại máy uốn sắt chữ V chuyên dùng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Máy uốn ống sắt V – Dùng điện

Máy uốn ống sắt thành hình chữ V dùng điện

Máy uốn ống sắt thành hình chữ V dùng điện

Đặc điểm nổi bật của máy uốn ống sắt V – Dùng điện:

● Loại này sử dụng điện 3 pha là loại máy có 3 trục, nghĩa là dùng 3 con lăn để có thể uốn sắt.

● Khi sử dụng, người dùng chú ý đảm bảo đặt sắt vào đúng vị trí trục lăn.

● Khi ống sắt được lăn hết, người dung hãy dừng máy và nén trục ở giữa xuống thêm rồi tiếp tục bật máy cho chạy đến hết ống sắt.

● Máy uốn ống sắt dùng điện là loại máy sử dụng động cơ điện với công suất cực kỳ cao để uốn sắt thép.

Máy uốn ống sắt V bằng thủy lực

Máy uốn ống sắt thành hình chữ V bằng thủy lực

Máy uốn ống sắt thành hình chữ V bằng thủy lực

    Kết cấu của loại này khá chắc chắn, khung máy vững chãi có khả năng chịu lực cũng như vận hành rất tốt, êm ru. Do vậy mà việc tháo lắp và bảo dưỡng máy móc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách chỉ cần châm nhớt, dầu vào các lỗ trên máy là xong.

Ưu điểm nổi bật của máy uốn ống sắt bằng thủy lực:

● Đây được coi là loại thiết bị chuyên dụng đặc biệt quan trọng và vô cùng cần thiết đối với các nhà đầu tư nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng theo hướng hiện đại.

● Việc thiết kế bánh xe giúp quá trình sử dụng và di chuyển máy trở nên dễ dàng, linh hoạt đồng thời việc vệ sinh máy móc cũng đơn giản hơn.

● Đặc biệt mô hình của máy luôn được cập nhật theo công nghệ mới nhất để có thể uốn được các loại sắt, thép có tính chất khác nhau.

● Ngoài ra, máy uốn ống sắt bằng thủy lực có thể uốn sắt thành những đường cong, lò xo,…một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình

Kết luận

Trên đây là top 2 các loại máy uốn ống sắt có thể uốn sắt thành hình chữ V chất lượng và an toàn nhất mà Phúc Thắng muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được loại máy tốt nhất phục vụ cho công trình xây dựng của mình.