Các loại máy gia công ống gió hiện nay

Các loại máy gia công ống gió hiện nay

 

Máy gia công ống gió là thiết bị thứ yếu trong xây dựng nội thất. Là công cụ hỗ trợ chủ yếu trong sản xuất các loại ống gió hiện nay. Máy được sử dụng chủ yếu cho sản xuất ống gió lắp đặt ống gió thông khí, điều hoà hệ thống làm mát các thiết bị, máy móc sản xuất, hút bụi …Đối với mỗi người thợ cơ khí, điện tử, việc có được đầy đủ kiến thức về loại máy này là vô cùng quan trọng

Bài viết dưới đây của công ty Phúc Thắng chúng tôi sẽ giúp bạn có hiểu biết hơn về các loại máy gia công ống gió hiện nay.

Ống gió và vai trò của ống gió

Ống gió là phương tiện được sử dụng để điều chỉnh lượng không khí không gian nhất định, mang lại chất lượng không khí tốt hơn, điều hoà nhiệt độ, bổ sung lượng oxy cần thiết, làm sạch mùi hôi, bụi bẩn, khí CO2, hơi nóng và một số những thứ tạp chất trong không khí.

Hệ thống ống gió là không thể thiếu trong các tòa nhà lớn, phân xưởng, nhà kho…

Ống gió có bộ phận lọc khí giúp đưa luồng khí bên ngoài vào trong xưởng để  cân bằng, tạo môi trường làm việc thoải mái cho con người.

Máy làm ống gió phổ biến trên thị trường

Đặc biệt là trong môi trường làm việc nhiều tạp chất hại trong không khí như xưởng may, hay làm mộc… bạn mới thấy rõ ý nghĩa của hệ thống ống gió này. Có nó thì con người mới an toàn làm việc và ổn định sức khoẻ.

Các loại máy gia công ống gió phổ biến hiện nay

Hiện nay đang có 3 loại ống gió thông dụng là ống vuông, ống tròn, và ống viền mí. Thay vì thủ công cũ đòi hỏi nhiều công sức, chi phí, thời gian, công ty chúng tôi đã áp dụng các dòng máy gia công mới hiện đại. Điều này giúp cho việc tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí bỏ ra.

1.   Máy gia công ống gió tròn

Máy gia công ống gió tròn

–      Đường kính của ống từ 85 đến 1000mm

–      Độ dày tôn 0.4 – 1.0 mm

–      Tốc độ 0 – 32 m/phút

–      Công suất 5.5 Kw

Máy gia công ống gió tròn kết hợp nhiều phương pháp hiện đại, đảm bảo vận hành trơn tru và nhanh chóng, chất lượng sản phẩm ra đạt mức cao.

2.   Máy gia công ống gió vuông

Máy gia công ống gió vuông

–      Với thiết kế dây chuyền sản xuất Autoline V hiện đại, tiên tiến.

–      Máy hoạt động với công suất lớn.

–      Có độ chính xác cao và tốc độ làm việc hiệu quả.

–      Tạo ra các loại ống gió có kích thước 20cm  x 20cm.

3.   Máy viền mí ống gió

–      Thông tin sản phẩm máy viền mí ống gió: Xem chi tiết tại đây

Điện nguồn 221V / 380V
Công suất 1.5 Kw
Tôn dày 0,5 – 1,2 mm

Đặc điểm: Máy được thiết kế với hình dáng cũng như màu sắc, toàn làm bằng chất liệu tốt nên máy có 6 tác dụng như: mí đơn, mí kép,mí Z, mí L, nẹp C, gờ co cút.

Trên đây là bài viết của Phúc Thắng về Các loại máy gia công ống gió hiện nay. Chắc hẳn thông qua bài viết này, bạn đọc đã phần nào giải quyết thắc mắc của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các loại máy ống gió, hãy liên hệ ngay với Phúc Thắng nhé!